รีวิว Vivo X50 Pro 5G แฟลกชิพ กล้องโปร โดดเด่นด้วยระบบกันสั่น Gimbal ครั้งแรกของโลก !!!

มัลติมีเดียและความบันเทิง

Vivo X50 Pro 5G ขับเคลื่อนด้วย ชิปเสียง AK4377A  ช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi 

สำหรับ Music Player มาพร้อมจุดเด่นด้าน Software ด้วยฟีเจอร์ DeepField เอฟเฟ็กต์เสียงที่พัฒนาโดย Vivo ทำให้การถ่ายทอดเสียงที่ได้มีความนุ่มลึก คมชัดใสเคลียร์ รองรับการจำลองระบบเสียงรอบทิศทาง 360 องศา อีกทั้งยังปรับแต่งเสียงผ่าน EQ ได้ยืดหยุ่นและตรงใจผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง Vivo X50 Pro 5G นั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

Video Player บน Vivo X50 Pro 5G รองรับการเล่นไฟล์วีดีโอความละเอียด 4K ได้อย่างไหลลื่น แถมยังมีฟีเจอร์ที่ให้ฟิลลิ่งใกล้เคียงกับแอปชื่อดังอย่าง MX Player เช่นการปัดบนหน้าจอฝั่งซ้ายเพื่อปรับระดับความสว่าง และปัดบนหน้าจอฝั่งขวาเพื่อปรับเพิ่ม/ลดระดับเสียงเป็นต้น

ทดสอบการเล่นเกม

เริ่มกันที่  ROV อีกหนึ่งเกมฮิตของบ้านเรา โดยค่าเริ่มต้น ตั้งค่าภาพ HD ในระดับสูงมาก การแสดงผลระดับสูง พร้อมเลือกเฟรมเรทสูงโดยรักษาความ stable ไว้ที่ระดับ 59-60fps แบบต่อเนื่อง  ในภาพรวม Vivo X50 Pro 5G นั้นถือว่าแรงพอที่จะตีป้อมได้อย่างสมูทไหลลื่น โดยไม่พบอาการแลคให้หงุดหงิดใจ

ต่อกันด้วย PUBG เกม Tactical-FPS สามมิติเต็มรูปแบบ เบื้องต้นสามารถตั้งค่ากราฟิกที่ระดับ HD และเฟรมเรทระดับสูง ในการทดสอบจริง ทั้งการเคลื่อนไหว รวมถึงแอคชั่นต่าง ๆ ภายในเกมนั้นให้ความลื่นไหลที่ดีมาก ๆ  เรียกว่าเล่นได้ไหลลื่น ไม่พบอาการหน่วงให้หัวร้อนอย่างแน่นอน

ปิดท้ายกันด้วย เกม Call of Duty  ที่สามารถปรับตั้งค่า คุณภาพกราฟิกระดับ HIGH และ เฟรมเรท HIGH พบว่าสามารถเล่นได้แบบไหลลื่นสมูทสุด ๆ  ซึ่งไม่พบอาการแลคหรือหน่วงให้เห็น ส่วนหนึ่งต้องยกความดีให้กับ Firmware ที่ปรับแต่งมาเป็นอย่างดี รวมถึงฟีเจอร์ Ultra-Game Mode ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะให้เหมาะสมกับการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้  Vivo X50 Pro 5G พร้อมตอบโจทย์และรองรับการเล่นเกมได้ทุกเกมที่มีให้บริการอยู่บนสโตร์อย่างแน่นอน 

อ่านต่อ… คลิ๊กที่นี่ >>> Pages 5