คลังเก็บ

Huawei Mate 10 Serie แรงต่อเนื่องข้ามปี กวาดอีก 6 รางวัลบนเวที CES 2018

Huawei Mate 10 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอไอที่ฝังอยู่บนชิพเซ็ตเป็นครั้งแรกของโลก ยังคงกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปี

ด้วยการคว้ารางวัลและคำชื่นชมจากสื่อไอทีชั้นนำต่าง ๆ บนเวที Consumer Electronics Show (CES) 2018 เมื่อต้นเดือนมาราคมที่ผ่านมา ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

huawei mate 10 series

เริ่มต้นที่ TechRadar เว็บข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของหัวเว่ย ด้วยความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ กล้องถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยม และแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ส่วน Android Headlines สื่อออนไลน์ที่ถือเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีบนแพล็ตฟอร์มแอนดรอยด์ ได้มอบรางวัลBest Batter Life of 2017 ให้กับ Huawei Mate 10 Pro 

ด้วยเหตุผลที่ว่าแบตเตอรี่ของ Mate 10 มีขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh ส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม พร้อมยังชื่นชมในดีไซน์ที่สวยโดดเด่น

เช่นเดียวกับ Phandroid.com เว็บข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแอนดรอยด์แห่งแรกของโลก ก็โหวตให้ Huawei Mate 10 เป็น Android phone with the best battery life พร้อมคอมเมนต์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใหญ่ทั้งตัวเครื่องและแบตเตอรี่ อีกทั้งหน้าจอยังสวยสว่างสดใส

ต่อด้วย GizmoChina บล็อกไอทีชั้นนำของจีนซึ่งอัดแน่นด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและไอทีแกดเจ็ต ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็น “สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนยอดเยี่ยมประจำปี 2017” ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่สวยสมดุลทุกสัดส่วนและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในทุกด้าน โดยเฉพาะกล้องเลนส์คู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica

ด้าน MobileTechReview เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์โมบายแก็ดเจ็ตชั้นนำ ชื่นชม Huawei Mate 10 Pro ในเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และเลนส์โมโนโครมของกล้องถ่ายภาพซึ่งให้ภาพถ่ายที่สวยสะกดทุกสายตา

มาถึง Mrwhosetheboss  ช่องยูทูปรีวิวผลิตภัณฑ์ไอทีของ Arun Maini ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกเกือบ 1 ล้านคน ก็โปรยคำชมให้กับให้  Huawei Mate 10Series ว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่สมาร์ทโฟนอื่นทำไม่ได้ โดยเฉพาะแอพแปลภาษา โหมดเดสก์ท็อป และ EMUI 8.0 ที่แสนฉลาด สรุปว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

หลังจากที่ Huawei Mate 10 Series เปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่งผลให้รุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง   หลังจากเปิดตัวในไทยไม่นาน Mate 10 Pro ทำสถิติยอด pre-booking  เร็วกว่า Mate 9 4 เท่า ภายใน วันแรก