เผยสเปกทางการ OPPO K5 ก่อนเปิดตัวพร้อม Reno Ace ที่จีน 10 ตุลาคมนี้

 

OPPO มีกำหนดจะเปิดตัว OPPO K5 อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 10 ตุลาคมนี้พร้อมกับ OPPO Reno Ace เรือธงรุ่นใหม่ ล่าสุดทาง OPPO ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์และสเปกไฮไลท์ทางการของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OPPO K5

สำรับภาพเรนเดอร์ทางการของ OPPO K5 เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ส่วนด้านหลังใช้วัสดุเคลือบเงาสวยหรู โดยมีให้เลือก 3 สีแบบไล่เฉดคือ สีเขียว สีขาวมุก และสีน้ำเงิน  และติดกล้อง 4 เลนส์ในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนสเปกที่เป็นไฮไลท์คือ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 730G แบบ Octa Core ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่เหมาะที่สุดที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นเกมมือถือ โดยจับคู่กับ RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB

รวมทั้งมี Game Boost 2.0 เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

ติดตั้งกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ส่วนอีก 3 เลนส์ไม่ได้เปิดเผย แต่สเปกที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ยืนยันว่ากล้องรองความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 และกล้องตัวที่ 4 ความละเอียดเท่ากัน 2 ล้านพิกเซล

ส่วนด้านหน้ามาพร้อมกล้องเฟซลี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล AI Beauty

มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 3.920mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ใหม่ล่าสุด สามารถชาร์จจาก 0-100% ในเวลาเพียง 73 นาที

ไม่เพียงเท่านี้ OPPO K5 ยังมีคุณสมบัติ Dual Wi-Fi ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งทำให้อุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi สองเครือข่ายได้พร้อมกัน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงแบนด์วิดท์และเสถียรภาพที่ดีขึ้นสำหรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi รวมถึงรองรับ NFC เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการเช่น OPPO Pay กับอุปกรณ์ได้

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงราคา และวันวางจำหน่าย คงต้อรอดูในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo