เผยภาพเรนเดอร์ทางการ realme X2 Pro พร้อมสเปกเต็ม ก่อนเปิดตัวที่จีน 15 ตุลาคมนี้

 

realme X2 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของ realme มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศสเปนในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ แต่ล่าสุด realme ประเทศจีนก็ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนดังกล่าวในวันเดียวกันด้วยเหมือนกัน พร้อมมีภาพเรนเดอร์ทางการ และสเปกเต็มที่ผ่านการรันรองจาก TENAA เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

realme X2 Pro

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ realme ประเทศจีนได้โพสต์ภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme X2 Pro ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 15 ตุลาคม เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่เปิดตัวในตลาดยุโรปที่ประเทศสเปน

นอกจากทีเซอร์แล้ว Xu Qi Chase ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ realme ยังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ realme X2 Pro ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว เผยให้เห็นด้านหลังสีน้ำเงินเคลือบเงาสวยหรูสะดุดตา โดยตรงกลางด้านบนติดตั้งกล้อง 4 เลนส์ในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ทางด้านขวา และถัดลงมาด้านขวามีโลโก้ realme ที่ย้ายตำแหน่งจากด้านล่างมาอยู่ด้านบน

รวมทั้งมีสเปกของ realme X2 Pro ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ขนาด 6.5 นิ้ว, ติดตั้งกล้องเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลอยู่ในรอยบากทรงหยดน้ำตรงกลางด้านบน และตรงกลางด้านล่างติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วแบบฝังบนหน้าจอ

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูความเร็ว 2.96GHz, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 64MP+13MP+2MP+2MP, แบตเตอรี่ความจุ  1,950mAh (คาดว่า น่าจะพิมพ์ผิด) และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie

ส่วนสเปกที่ได้รับการยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วก็คือใช้ชืปเซ็ท Snapdragon 855+ SoC, จอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz, ลำโพงคู่สเตอริโอที่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos และ Hi-Res, ติดตั้งกล้องหลัง 4 เลนส์ โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมซูมแบบไฮบริด 20 เท่า

อย่างไรก็ดี นอกจากจะเปิดตัวที่ประเทศสเปน และจีนแล้ว ล่าสุด realme X2 Pro ก็ได้ผ่านการรับรองจากกสทช.บ้านเรา และ BIS ของอืนเดียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้จะเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju