คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่องจริง Xiaomi Mi 8 เผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมกระจกแบบโปร่งใส

หลังจากที่ Xiaomi ได้ปลอยทีเซอร์เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 8 ปีของบริษัทในวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นฉลองครบรอบอย่าง Xiaomi Mi 8 รวมถึง Mi Max 3 และ Mi Band 3 

ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ Mi 8 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Xiaomi Mi 8

สำหรับภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็นเครื่องจริงของ Xiaomi Mi 8 ปรากฎบน Weibo เว็บสังคมออนไลน์ชื่อดังของจีนเผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันแบบชัดๆ โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบ Full Screen ที่รอยบากขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางด้านบนตรงกับข่าวลือและภาพเรนเดอร์ที่ออกมาก่อนหน้านี้

ส่วนด้านหลังใข้วัสดุที่ทำจากกระจกแบบโปร่งใสจนเห็นแผงวงจรต่างๆ ของเครื่องอย่างชัดเจน โดยเฉพาะตัวชิปเซ็ท Snapdragon ที่มีโลโก้ Qualcomm ที่เห็นอย่างเด่นชัด นอกจากนี้ที่ด้านซ้ายบนยังเห็นโมดูลกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลช LED ที่ติดตั้งในแนวตั้งเหมือนรุ่น Redmi Note 5

ในส่วนสเปกของ Xiaomi Mi 8 นั้นคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 6.01 นิ้วที่มีระบบจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ (3D facial recognition) ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh ที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charging) และอาจมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอด้วย

อย่างไรก็ตาม ภาพเครื่องจริง Xiaomi Mi 8 ที่หลุดออกมานี้ยังไ่ม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi แต่ที่ยืนยันแล้วก็คือ จะมีการเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ก็ต้องรอดูกันว่า ภาพที่หลุดออกมานี้จะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>>