หลุดกล่องขายปลีก Xiaomi Mi Play เผยมาพร้อมเน็ตฟรี 10GB ต่อเดือนนาน 1 ปี!!

 

หลังจากที่ Xiaomi ได้ปล่อยมีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mi Play ว่าที่สมาร์ทโฟนในตระกูล Series ใหม่เอาใจผู้ที่ชอบการเล่นเกมในวันที่ 24 ธันวาคมนี้นั้น

Mi Play

ล่าสุดมีภาพกล่องขายปลีกของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้หลุดออกมาพร้อมระบุว่าจะมาพร้อมเน็ตฟรี 10GB ต่อเดือนนาน 1 ปี อย่างไรก็ดียังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับข้อเสนอนี้ 

สำหรับ Xiaomi Mi Play จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในตระกูล Series ใหม่ที่เน้นการเล่นเกม และความบันเทิงเป็นหลัก ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าอาจเป็นตัวตายตัวแทนของ Pocophone F1 ที่เปลี่ยนโฉมในตลาดประเทศจีน อย่างไรก็ตาม Xiaomi ได้ยืนยันว่า Mi Play จะเป็น  Series ใหม่ และไม่ใช่รุ่นเปลี่ยนโฉม

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Xiaomi Mi Play ตามที่ระบุในเว็บ TEANAA จะมาพร้อมจอความละเอียด FHD+ 2280 x 1080 พิกเซล ขนาด 5.84 นิ้ว โดยมีติ่งหรือที่เรียกว่าดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design อยู่ตรงกลางด้านบน, RAM 4GB/6GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB 

ติดตั้งกล้องหลังคู่ Dual Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองยังไม่มีข้อมูล ขณะที่กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 3,000mAh, รัน Android 8.1 Oreo ครอบทับด้วย MIUI และมีให้เลือก 3 สีคือ Black, Dream Blue และ Dawn Gold

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla