คลังเก็บ

ฉลองวาเลนไทน์นี้ให้อบอวลไปด้วยความรัก กับแคมเปญช้อปปี้ “Season of love, Season for all” ช้อปของขวัญถูกใจทุกคน เริ่มต้นเพียง 22 บาท

อีกไม่นานก็จะถึงเทศกาลที่ทุกคนรอคอยอย่างวันวาเลนไทน์ และถึงเวลาช้อปของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนที่คุณรัก ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เตรียมเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ซีซั่นออฟเลิฟ ซีซั่นฟอร์ออล” (Season of love, Season for all) ตั้งแต่วันที่ 9 – 14 กุมภาพันธ์นี้

ให้บรรดานักช้อปได้ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่หวานที่สุดแห่งปี ด้วยการเลือกส่งต่อของขวัญแทนใจหลากหลายสไตล์ให้แก่คนรัก เพื่อนและครอบครัว หรือแม้กระทั่งตัวคุณเอง

พบกับดีลสุดฟินที่ยกทัพสินค้ามาในราคาเริ่มต้นเพียง 22 บาท, สินค้าซื้อ 1 แถม 1 สารพัดชนิดกว่า 300 รายการ และโค้ดส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท ให้วาเลนไทน์นี้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการ ช้อปออนไลน์ที่ช้อปปี้

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ กล่าวว่า “วันวาเลนไทน์เป็นหนึ่งในเทศกาลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย จากการที่ผู้คนเฉลิมฉลองความรักที่มีต่อกัน มอบของขวัญ อีกทั้งยังแบ่งปันประสบการณ์พิเศษให้แก่ผู้คนที่พวกเขาห่วงใย ผลการวิจัยของมาสเตอร์การ์ดระบุว่า ผู้คนกว่า 74 เปอร์เซ็นต์ในไทยเตรียมซื้อของขวัญให้กันในวันวาเลนไทน์ และด้วยข้อมูลพฤติกรรมดังกล่าว ช้อปปี้จึงนำเสนอแคมเปญวาเลนไทน์ในปีนี้ ให้เหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยมอบสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ตอบโจทย์ความต้องการของชาวไทยอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก หรือคนโสดเองก็ตาม”

ตั้งแต่ 9 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ช้อปปี้เตรียมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ, สุขภาพและความงาม, เครื่องใช้จำเป็นสำหรับครอบครัว, อาหาร และอิเล็กทรอนิกส์ ให้คุณได้ช้อปแบบสุดคุ้มในวันแห่งความรักนี้

ของขวัญหลากสไตล์ ตรงใจทุกคน เริ่มต้นเพียง 22 บาท

  • อย่าลืมแสดงความรักของคุณให้แก่เพื่อนๆ และครอบครัวในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ มองหาของขวัญที่ใช่ ในราคาโดนๆ จากรายการสินค้าที่ช้อปปี้คัดสรรมาแล้วมาพิเศษตรงใจคุณ เริ่มต้นที่ราคาเพียง 22 บาท

ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี เพราะมาเป็นคู่ย่อมดีกว่า

  • ซื้อ 1 แถม 1 ฟรีจากสินค้ากว่า 300 รายการ เตรียมจับคู่สินค้าชิ้นโปรดของคุณ มิกซ์แอนด์แมท์เสื้อผ้าและเครื่องประดับชิ้นใหม่ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายในราคาแค่ครึ่ง

เตรียมชิงโค้ดส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท

  • ให้รางวัลตัวคุณเองและคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยโค้ดส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท เฉพาะวันที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น อย่าพลาดที่จะชิงโค้ดส่วนลุดสุดคุ้มเหล่านี้ได้ที่ช้อปปี้

ช้อปของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักได้ที่ช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/seasonoflove หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store