คลังเก็บ

วางจำหน่ายแล้ว! ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018) รุ่นยอดนิยม พร้อมแคมเปญเปิดตัว “A8 SHOT FILM SERIES”

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้ เปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018)” สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมใหม่ล่าสุดในไทย พร้อมปล่อยหนังสั้นเรื่อง “A8 Shot Film Series” นำแสดงโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์มาดเท่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียล โดยหนังสั้นดังกล่าวนำเสนอเรื่องราว 3 ช็อตสุดเก๋ เก็บครบทุกอารมณ์แม้ว่าสถานการณ์ไม่เป็นใจ…แต่รูปสวยๆก็เป็นไปได้!  

Samsung Galaxy A8 2018

หนังสั้นเรื่อง “A8 Shot Film Series” เน้นชูฟีเจอร์เด็ดของกล้องบนสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส   (2018)” ได้แก่ การกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68*ที่ช่วยให้เก็บภาพสวยได้แม้จะเปียกน้ำก็ตาม กล้องหน้าคู่ (Dual Front Camera) ที่มีความละเอียดสูงถึง 16 MP+8 MP พร้อมโหมด Live Focus เพื่อการถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายพร้อมทั้งปรับความละลายได้ทั้งก่อนและหลังถ่าย ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์รูรับแสงที่กว้างถึง F1.7 ช่วยเก็บรายละเอียดของภาพได้สว่างชัดขึ้นแม้อยู่ในที่แสงน้อย โดยนำฟีเจอร์ดังกล่าวมานำเสนอผ่านเรื่องราว 3 ช็อต ที่มีสภาวะแวดล้อมและอารมณ์ที่แตกต่างกัน

ช็อตแรก “A8 Drama Shot” หนังสั้นมิวสิเคิลที่เปิดฉากด้วยบรรยากาศสุดเศร้าท่ามกลางฝนตกฟ้าร้อง กับเรื่องราวของความรักในรูปแบบที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่ทุกอย่างก็ลงตัวในที่สุด พร้อมโชว์ประสิทธิภาพสุดเจ๋งของสมาร์ทโฟนผ่านรูปภาพที่คมชัด แม้จะอยู่ท่ามกลางสายฝนแต่ก็สามารถเก็บภาพครบทุกรายละเอียดสื่ออารมณ์ความรู้สึกได้เต็มที่

สำหรับช็อตที่สอง “A8 Romance” เรื่องราวสุดโรแมนติกสไตล์แดนกิมจิกับฉากคู่รักเกาหลีที่ดำเนินมาถึงช่วงของการลาจากที่สนามบิน ซึ่งเหมือนจะเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีความชัดเจน แต่ก็ได้ภาพถ่ายหน้าชัดหลังละลายที่สามารถปรับระดับความละลายได้ตามในชอบมาช่วยเปลี่ยนอารมณ์จากรักเศร้าๆเป็นรักซึ้งๆ ฟินน์จนต้องจิกหมอนลุ้นกับตัวละครไปตามๆ กัน

ปิดท้ายด้วย “A8 Thriller Shot” ช็อตสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นน่าท่ามกลางแสงเทียนสลัวภายในคาเฟ่แห่งหนึ่ง แต่แม้จะอยูในสภาวะแสงน้อยก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการค้นหาความจริงอันลี้ลับ เพราะกาแลคซี่ เอ (2018) ได้ทำให้เห็นว่าไม่ว่าจะถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยแค่ไหน ภาพก็สว่างสวยได้ง่ายๆ เช่นกัน สามารถรับชมวิดีโอแบบเต็มๆได้ทาง Facebook Fan Page: Samsung Thailand  หรือ YouTube: Samsung Mobile Thailand

สมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018)” รุ่นใหม่ล่าสุดมี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ (Black), สีเทา (Orchid Gray) และสีทอง (Gold) มาพร้อมกับราคา15,990 บาทสำหรับกาแลคซี่ เอ8 (2018) และ 18,990 บาท สำหรับกาแลคซี่ เอ8 พลัส (2018) พิเศษ! ลูกค้าสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดเพื่อซื้อ “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ8/เอ8 พลัส (2018)” เริ่มต้นเพียง 8,490 บาท!** ที่ร้านซัมซุง แบรนด์ ช้อปที่ร่วมรายการ วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2561เท่านั้น*** สามารถดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่: http://www.samsung.com/th/microsite/2018/galaxya8/

* กันน้ำสะอาดปราศจากสิ่งเจือปนได้ลึกสูงสุด 1.5 เมตร นานสุด 30 นาที โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านคู่มือในกล่องสินค้า

* ประเมินมูลค่าจากการนำเครื่องเก่ารุ่น C9 Pro มาแลกรับส่วนลดซื้อ Galaxy A8 / A8+ (2018ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
*** เงื่อนไขโปรโมชั่น
 — มูลค่าส่วนลดเพื่อแลกซื้อ Samsung Galaxy A8(2018) และ A8+(2018) จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับรุ่นของเครื่องที่นำมาแลกรับส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ ***เงื่อนไขโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ — สิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรแกรมเก่าแลกใหม่เพียงขายโทรศัพท์มือถือที่ใช้แล้วยี่ห้อและรุ่นไหนก็ได้ตามที่กำหนดไว้ (ไม่รวม Tablet) ให้กับบริษัทที่รับซื้อที่บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กำหนดเพื่อใช้เป็นส่วนลดเครื่องใหม่เฉพาะ Samsung Galaxy รุ่นไหนก็ได้ที่ร้านค้าร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2561 (สอบถามรายละเอียดได้ที่ Samsung Brand Shop) — จำกัดสิทธิ์ในการขายโทรศัพท์มือถือที่ใช้แล้วเพียง 1 เครื่องต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น — จำกัดสิทธิ์ในการซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่เพียง 1 เครื่องต่อ 1 บัตรประชาชนเท่านั้น — เครื่องที่ขายสามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxyรุ่นใดก็ได้ 1 เครื่องเท่านั้น โดยต้องซื้อเครื่องใหม่กับร้านค้าที่มีการขายโทรศัพท์มือถือที่ใช้แล้วและต้องเป็นวันเดียวกับที่ขายเครื่องเท่านั้น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ — ประเมินราคารับซื้อ จะต้องเป็นไปตามราคาที่ผู้ซื้อกำหนด ซึ่งทางบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ไม่ได้มีส่วนในการรับซื้อเครื่องโทรศัพท์ที่ใช้แล้ว แต่อย่างใด — ราคาส่วนต่างของราคาขายโทรศัพท์มือถือที่ใช้แล้วซึ่งเกินกว่าราคาซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ไม่สามารถแลกหรือทอนเป็นเงินสดได้ — บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาและการตัดสินของ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด — สามารถตรวจสอบราคารับซื้อได้ที่ Call Center และร้านค้าที่ร่วมรายการ หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเกี่ยวกับโปรแกรมเก่าแลกใหม่ ติดต่อ Call Center 092-483-0303 วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00 น. – 21.00 น.

คลิปช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> https://goo.gl/fpmx2g