คลังเก็บ

เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition และ Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition 

 

ในงาน Galaxy Unplacked 2020 นอกจาก Samsung จะเปิดตัว Galaxy S20, Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra รวมถึง Samsung Galaxy Z Flip แล้ว ยังได้เปิดตัว Galaxy Z Flip Thom Browne Edition และ Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition รุ่นพิเศษด้วย

 

สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition เป็นการจับมือกันระหว่าง Samsung Mobile และ Thom Browne ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังของนิวยอร์ก

โดยนำเสนอสีตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Thom Browne  คือ สีเทา และแถบสีแดง ขาว ละน้ำเงิน ร่วมกับโลโก้แบรนด์ที่ฝาพับด้านบน รวมถึงพีเจอร์ภายในที่มีลูกเล่นที่น่าสนใจ ทั้งภาพวอลเปเปอร์ของ Thom Browne และเสียงแป้นพิมพ์ที่เป็นเสียงรองเท้ากระทบพื้นหินอ่อน

นอกจากนี้ยังมากับอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ ที่ทั้งกล่องชาร์จและหูฟังลายเดียวกันกับสมาร์ทโฟนและ Galaxy Watch Active 2 สายหนังสีเงินของแบรนด์ และภาพวอลเปเปอร์ Thom Browne บนจอหน้าปัดนาฬิกาภายในกล่อง

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเดือนมีนาคม แต่จะเปิดให้พรีออเดอร์ก่อนในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ในบางตลาด ส่วนราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมา คาดว่ามีราคาที่แพงกว่า Galaxy Z Flip รุ่นปกติ

ส่วน Samsung Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition ถือเป็นรุ่นพิเศษอีกรุ่น ซึ่งทาง Samsung เป็นผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิกมาตั้งแต่ปี 1998 และมีข้อตกลงสนับสนุนกิจกรรมทุกปีจนถึงปี 2028 โดยตัวเครื่องมาพร้อมสีทองแบบด้าน และโลโก้โอลิมปิก

อย่างไรก็ดี Samsung Galaxy S20+ 5G Olympic Games Athlete Edition จะไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป แต่จะส่งมอบให้กับนักกีฬาโอลิมปิกทุกคนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน Tokyo 2020 ซึ่งจัดในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ที่มา : Fonearena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5