หลุดภาพเครื่องจริง OPPO Find X2 เผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมกล้อง 3 ตัว

 

อย่างที่ทราบกันว่า OPPO มีแผนจะเปิดตัว Find X2 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่งาน Mobile World Congress (MWC) 2020 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ โดยคาดว่าจะประกอบด้วย Find X2 และ Find X2 Pro ซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่มีภาพตัวเครื่องเผยออกมาให้เห็นกันเลย แต่ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ Find X2 หลุดออกมาแล้ว

 

@BenGeskin หรือ Ben Geskin ทิปสเตอร์ชื่อดังได้ทวีตภาพตัวเครื่องที่อ้างว่าเป็น OPPO Find X2 ที่หลุดออกมาภาพแรกลงในบัญชี Twitter ส่วนตัว โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED เรียงในแนวตัวอยู่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งตรงภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้

โดยภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X2 เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนสเปก OPPO Find X คาดว่าจะมาพร้อมจอขอบโค้งความละเอียด QHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรทที่ 60Hz และ 120Hz สามารถเลือกสลับการใช้งานได้ โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 จับคู่กับ RAM แบบ LPDDR5, หน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.0, รงอรับ Wi-Fi 6 และรองรับการชาร์จเร็ว 65w

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ที่คาดว่าประกอบด้วยกล้องหลักเซ็นเซอร์ Sony IMX689 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องรองเลนส์ Sony IMX708 แบบ Ultra Wide และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX616

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo