เผยภาพเรนเดอร์แรก Samsung Galaxy S21 FE มาพร้อมจอ Infinity-O และกล้องหลัง 3 ตัวดีไซน์ Countour Cut

ปีที่แล้ว Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S20 FE ที่มาพร้อมสเปกจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมามีข่าวของ Galaxy S21 FE รุ่นภาคต่อที่เตรียมจะเปิดตัวในปีนี้ออกมา ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ตโฟนที่ว่านี้เผนออกมาให้ชมกันแล้ว

OnLeaks หรือ Steve Hemmerstoffer แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S21 FE ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD ผ่านเว็บไซต์ Voice.com เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนแบบ Infinity-O ขนาด 6.2 นิ้ว ซึ่งใหญ่กว่าจอแสดงผลของ Galaxy S21 ที่มีขนาด 6.1 นิ้วเล็กน้อย และตัวเครื่อง Galaxy S21 FE ยังใหญ่กว่าโดยมีขนาด 155.7 x 74.5 x 7.9 มม.

Samsung Galaxy S21 FE

ส่วนด้านหลังเผยเผยให้เห็นดีไซน์ที่ดูเหมือนคล้ายกับ Galaxy S21 พร้อมโมดูลกล้องแบบ “Countour Cut” อย่างไรก็ตามไม่เหมือนกับ Galaxy S21 ที่มีกันกระแทกของกล้องที่ยื่นออกมาจากกรอบโลหะของอุปกรณ์โมดูลกล้องของ Galaxy S21 FE นั้นรวมเข้าด้วยกันและยื่นออกมาจากแผงด้านหลังโดยตรง ตามที่ Steve Hemmerstoffer กล่าวไว้

นอกจากนั้น Galaxy S21 FE ยังติดตั้งกล้องหลังสามตัว และยังคงแผงด้านหลังแบบ “Glastic” ไว้เช่นเดิม เนื่องจากคาดว่าอุปกรณ์จะมีราคาต่ำกว่า Galaxy S21 จึงเป็นไปได้ว่า Galaxy S21 FE จะมาพร้อมกับระบบกล้องที่ปรับลดลงเล็กน้อยเช่นกัน

ทั้งนี้ คาดว่า Samsung Galaxy S21 FE จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ โดยมีทั้งรุ่น 4G และ 5G ขึ้นอยู่กับตลาดที่เปิดตัว

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5