ชมภาพคอนเซปต์ Samsung Galaxy S10 ที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และติดตั้งกล้องฝังใต้หน้าจอ

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Samsung กำลังวางแผนเตรียมที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy S10 รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปีสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S Series ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 หรือปีหน้า

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีรายงานว่า Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ จะมีการอัปเกรดดีไซน์ใหม่ให้เป็นจอที่ไร้ขอบยิ่งขึ้นด้วยการฝังกล้องเซลฟี่ และเซ็นเซอร์ต่างๆ เอาไว้ใต้หน้าจอ ซึ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่ารูปลักษณ์หน้าตาจะเป็นอย่างไร

ล่าสุดมีภาพคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S10 ที่ฝังกล้องหน้าเซลฟี่ฝังบนหน้าจอออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy S10

นาย Ben Geskin ผู้เคยออกแบบภาพคอนเซปต์เรนเดอร์สมาร์ทโฟนเอาไว้หลายรุ่น ได้ออกแบบภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S10 โดยอ้างอิงจากข้อมูลล่าสุด โดยเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแบบ Infinity Display ดีไซน์ขอบโค้ง ที่ไร้ขอบเกือบ 100% โดยเหลือขอบบางๆ ด้านบนและด้านล่างเพียงนิดเดียว

นอกจากนี้ตรงกลางด้านบนของจอยังมีจุดเล็กๆ โดยเป็นกล้องเซลฟี่ที่ฝังเอาไว้ใต้หน้าจอ AMOLED ซึ่งถือเป็นดีไซน์ใหม่ ดูแปลกตา และยังไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน แต่จะดูดีกว่าดีไซน์รอยบากหรือไม่นั้นคงต้องขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน

อย่างไรก็ตาม ภาพเรนเดอร์นี้เป็นเพียงภาพคอนเซปต์ที่ทำขึ้นโดยอ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดออกมาเท่านั้น ยังไม่ใช่ภาพดีไซน์อย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy S10 แต่อย่างใด ดังนั้นปีหน้าเราอาจเห็น Galaxy S10 ของจริงที่มีหน้าตาแตกต่างออกไปก็เป็นได้ครับ

ที่มา : Phonearena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EHw8Gk