หลุดภาพแกะกล่อง Vivo X21S มาพร้อมจอดีไซน์ทรงหยดน้ำ, กล้องหลังคู่ และสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Vivo ได้เปิดตัว Vivo X21 สมาร์ทโฟนตระกูล X Series ที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอรุ่นแรกของโลกออกมาสร้างปกรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการมือถือ ล่าสุดมีรายงานว่าจะเปิดตัว Vivo X21S รุ่นอัปเกรดในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพแกะกล่องหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo X21S

สำหรับภาพแกะกล่อง Vivo X21S ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นทั้งกล่องแพ็คเกจจิ้ง และตัวเครื่อง โดยกล่องแพ็คเกจจิ้งนั้นด้านหน้ามาพร้อมภาพด้านหน้าที่เผยให้เห็นหน้าจอแสดงผลของเครื่อง Vivo X21S ที่เป็นจอ Full Screen เกือบไร้ขอบ 100%

โดยมีขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ, ตรงกลางด้านบนมีติ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าดีไซน์หยดน้ำ และตรงกลางด้านล่างมีสัญลักษณ์สแกนลายนิ้ว ซึ่งหมายถึงว่าจะติดตั้งสแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอเหมือนรุ่น X21 ส่วนด้านหลังกล่องนั้นมีรายละเอียดของเครื่อง

เมื่อเปิดกล่องออกมาจะเห็นด้านหน้าตัวเครื่องที่มาพร้อมจอเหมือนกับบนหน้ากล่องแพ็คเกจจิ้ง

ส่วนด้านหลังเครื่องนั้นมีดีไซน์ขอบโค้งที่เหมือนกับรุ่น X21 โดยติดตั้งกล้องคู่ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน พร้อมไฟแฟลข LED ถัดลงมามีโลโก้ Vivo และตรงกลางด้านล่างมีข้อความ Designed by Vivo

ส่วนสเปกของ Vivo X21S ในหน้า About Phone นั้นมาพร้อมรหัสรุ่น V1844 โดยใช้ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 Oreo ครอบทับด้วย FunTouch OS, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660 AIE  ที่มีความเร็วที่ 1.95GHz และ RAM 6GB

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Vivo X21S ตามที่ปรากฎบนเว็บ TENAA ก่อนหน้านี้มาพร้อมกล้องหลังคู่ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, RAM 6GB, หน่วยความจำภายใน 128GB, แบตเตอรี่ความจุ 3330mAh และมาพร้อมสีแบบไล่เฉดสีน้ำเงิน Gradient

ทั้งนี้ คาดว่า Vivo X21S จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เพราะผ่านการรับรองจาก TENAA แลมีภาพหลุดกล่องแพ็คเกจจิ้งหลุดออกมาขนาดนี้แล้ว

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36