หลังจากสื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า Samsung จะจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 ในวันที่ 5 สิงหาคมเพื่อประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยคาดว่าจะประกอบด้วย Galaxy Note20 Series, Galaxy Fold 2, Galaxy Z Flip 2 และ Galaxy Watch 3
ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Galaxy Fold 2 จะมาพร้อมปากกา S Pen แต่ล่าสุดมีรายงานใหม่ระบุว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะไม่มาพร้อมปากกา S Pen แล้ว
TheElec สื่อเกาหลีใต้ รายงานว่า Samsung Galaxy Fold 2 ว่าที่สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่จะไม่รองรับปากกา S Pen เนื่องจากการใช้หน้าจอแสดงผลแบบจอกระจกบางเฉียบ (UTG) ที่ไม่ทนทานต่อรอยขีดข่วน ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ว่า Galaxy Fold 2 จะรองรับปากกา S Pen ได้
โดยความหนาของหน้าจอที่ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 6 อยู่ที่ประมาณ 0.4 มม. ถึง 1.2 มม. ซึ่งเทียบกับหน้าจอกระจกแบบ UTG ที่ใช้ใน Galaxy Z Flip มีความบางเพียง 0.3 มม. และมีโอกาสที่ Galaxy Fold 2 จะใช้หน้าจอกระจกแบบ UTG ด้วยเช่นเดียวกัน
สำหรับ Galaxy Fold รุ่นแรกที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับ Galaxy Note10 Series มาพร้อมหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 60Hz และมีความยืดหยุ่น โดยมีข่าวลือว่า Galaxy Fold 2 อาจมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มียืดหยุ่นมากขึ้นประมาณ 7.7 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz
และคาดว่า Samsung Galaxy Fold 2 จะมีหน่วยความจำภายในขนาด 256GB ลดลงจาก Galaxy Fold รุ่นแรกที่มีขนาด 512GB ซึ่งสิ่งนี้บ่งชี้ว่า Galaxy Fold 2 อาจจะมีราคาที่ถูกกว่า
ที่มา : Playfuldroid
คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5

I am sure this piece of writing has touched all
the internet users, its really really pleasant paragraph on building up new weblog.
adreamoftrains web hosting company
Thanks for sharing your thoughts on cheap flights.
Regards 3gqLYTc cheap flights
WOW just what I was looking for. Came here by searching for webhosting