เตรียมพบกับ HUAWEI nova 7 Series ร่วมเปิดประสบการณ์ 5G พร้อมกัน 12 มิถุนายนนี้

หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 7 Series ได้แก่ HUAWEI nova 7SE และ HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนที่พร้อมให้ผู้บริโภคได้เปิดประสบการณ์ 5G ไปกับเทคโนโลยีสุดคุ้มค่า ทางเฟซบุ๊กไลฟ์บนเพจ HUAWEI Mobile (TH) ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 18.30 น. 

Huawei Nova 7 Series

หัวเว่ยได้เปิดตัว HUAWEI nova 7i สมาร์ทโฟนกล้องฉลาด ชาร์จไว ไปแล้วก่อนหน้านี้ จึงได้ตอกย้ำความคุ้มค่าของเทคโนโลยีที่มาพร้อม nova Series ด้วย HUAWEI nova 7 Series โดยคำว่า “nova” ในภาษาละตินนั้น มีความหมายว่า “ดาวดวงใหม่” ซึ่งสื่อถึง “คนรุ่นใหม่”

ดังนั้นในปีนี้ที่ 5G ได้เริ่มเข้ามามีอิทธิพลในชีวิตประจำวัน HUAWEI nova 7 Series จึงได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกสำหรับคนรุ่นใหม่ ให้ได้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปกับประสบการณ์การเล่นเกม และไลฟ์สตรีมมิ่งอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะรุ่นที่คุ้มที่สุดในครั้งนี้อย่าง HUAWEI nova 7SE จะครอบคลุมทั้งในด้านการถ่ายภาพ การบันทึกวีดีโอ และการเล่นเกมได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยชิปเซ็ต 5G อย่างครบครัน

การเปิดประสบการณ์ 5G ให้สัมผัสได้โดยทั่วกันนั้น จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ในอีกระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความบันเทิง และการสื่อสาร กับจุดเด่น 3 ประการ ประการแรกคือแบนด์วิธที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้จำนวนมากขึ้นในครั้งเดียว

เท่ากับว่าจะสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ หรือเกม ได้ในเวลาอันสั้นลงมาก ประการที่สองคือการรองรับการเชื่อมต่อได้ทีละมากๆ ทำให้ในรัศมี 1 ตารางกิโลเมตร สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทดีไวซ์ได้ถึง 1 ล้านเครื่อง และประการที่สามคือความหน่วงต่ำได้ถึง 1 มิลลิวินาที ทำให้การเสพคอนเทนต์ รวมถึงเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ เป็นไปได้อย่างลื่นไหล

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือ HUAWEI nova 7 Series ก็ยังคงมาพร้อมกับระบบ HUAWEI Mobile Service (HMS) ที่มี HUAWEI AppGallery แอปสโตร์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยซึ่งได้รับความนิยมติดท็อป 3 ของโลก มีผู้ลงทะเบียนใช้งานกว่า 400 ล้านคนต่อเดือนจากทั่วโลก และแบ่งประเภทแอปออกสูงถึง 18 ประเภท ได้แก่ เกม, การเงินและการธนาคาร, การสื่อสาร, ท่องเที่ยว, อาหารและเครื่องดื่ม, สื่อและความบันเทิง, ช้อปปิ้ง, การถ่ายภาพ ฯลฯ

โดยล่าสุดได้ปล่อยแอปพลิเคชัน LINE ที่คนไทยรอคอยแล้วอย่างเป็นทางการ และหัวเว่ยจะยังคงไม่หยุดยั้งที่จะร่วมมือกับนักพัฒนาทั่วโลก เพื่อนำมาซึ่งแอปพลิเคชันยอดฮิตให้คนไทยได้ใช้กันครบตอบโจทย์ทุกความต้องการ

นอกจาก HUAWEI nova 7 Series แล้วนั้น การเปิดประสบการณ์ 5G ของหัวเว่ยจะยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ MatePad Pro 5G แท็บเล็ตเรือธงที่ใช้งานได้เร็วขึ้น แรงขึ้นกว่าเดิม และ FreeBuds 3i หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของหัวเว่ย เติมเต็มอีโคซิสเต็มสำหรับคนรุ่นใหม่ โดย 5G จะเข้ามาทำให้การเชื่อมต่อนั้นมีเสถียรภาพมากที่สุด พร้อมสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI Y8p ทั้งหมดนี้

สามารถติดตามการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของหัวเว่ยพร้อมกันในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา18.30 น.เป็นต้นไป ได้ที่https://www.facebook.com/HuaweimobileTH http://www.youtube.com/HuaweimobileTH/ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ http://shop.huawei.com/th และ LINE Official Account: @HuaweiMobileThailand

พิเศษสุด !! รับชมผ่านทางเพจ MobileOcta ลุ้นรับหูฟังรุ่นใหม่ HUAWEI Freebuds 3i ฟรี !! คลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่ >>> https://www.facebook.com/mobileocta/posts/3304605486224978

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq