รีวิว realme GT Neo2 5G เรือธงขุมพลัง Snapdragon 870 5G, จอ E4 AMOLED 120Hz และชาร์จไว SuperDart 65W

ตัวอย่างภาพจากกล้องหลัง

บทสรุป

realme GT Neo2 5G ถือเป็นสมาร์ตโฟน Flagship Killer แห่งปีที่อัดแน่นด้วยสเปกไม่ที่ใช่แค่แรงอย่างเดียว แต่ยังเสถียรกว่าเดิมด้วยขุมพลังชิปเซ็ท Snapdragon 870 จาก Qualcomm ที่ผลิตบนสถาปัตยกรรมขนาด 7 นาโนเมตร มอบประสิทธิภาพขั้นสูง ให้ความเร็ว 3.2GHz ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดในกลุ่มสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์

รวมทั้งติดตั้งระบบระบายความร้อนใหม่ล่าสุด Stainless Steel Vapor Cooling Plus ซึ่งประกอบด้วยชั้นระบายความร้อนถึง 8 ชั้นแบบกระจายตัว 3 ทิศทาง และยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ Diamond Thermal Gel ในการระบายความร้อน ทำให้เล่นเกมได้นานต่อเนื่องไม่ต้องกลัวเครื่องร้อนอีกต่อไป

นอกจากนี้ realme GT Neo2 5G ยังมาในโทนสีใหม่สุดจี๊ดอย่าง NEO Green ที่สื่อถึงความหรูหราสวยงาม เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และพลังของคนรุ่นใหม่ได้อย่างโดดเด่น (Technology and Vitality) โดยเป็นผลงานการออกแบบของ realme Design Studio  ด้วยพื้นผิวสองโทนสีและเคลือบนาโนเลเยอร์ 7 ชั้น รวมถึงหน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียม AMOLED E4 และมีอัตรา Refresh Rate สูงถึง 120Hz 

ส่วนการถ่ายภาพก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เก็บทุกช็อตบนความละเอียดสูง และคมชัดในทุกสภาพแสง พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมฟิลเตอร์หลากสีสันให้เลือกใช้ได้อย่างสนุกสนาน รวมถึงติดตั้งระบบเสียง Dolby Atmos และครั้งแรกในสมาร์ตโฟนตระกูล GT ที่จัดเต็มกับแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับชาร์จไว 65W SuperDart Charge

ทั้งนี้ realme GT Neo2 5G รุ่น RAM 8GB+ROM 128GB ราคาเพียง 13,990 บาท สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee และ JD Central และจะวางจำหน่ายที่ realme Exclusive Brand Shop ทั้ง 20  สาขา ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564