หลุดกล่องขายปลีก realme X7 Max ยืนยันมาพร้อมชิปเซ็ท Dimensity 1200

realme มีกำหนดจะเปิดตัว realme X7 Max ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล X7 Series ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 4 พฤษภาคม แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ระลอกใหม่ในประเทศทำให้ต้องเลื่อนงานเปิดตัวออกไป แต่ล่าสุดมีกล่องขายปลีกของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme X7 Max

ผู้ใชเ้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อ @Gadgetsdata หรือ Gadgetsdata (Debayan Roy) ได้ทวีตภาพกล่องขายปลีกของ realme X7 Max เผยสเปกเด่นโดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และใช้ชิปเซ็ท Dimensity 1200 รองรับ 5G ซึ่งเป็นชิปเซ็ทตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน realme GT Neo และ Redmi K40 Gaming Edition ที่เปิดตัวที่ประเทศจีนไปก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ดี เชื่อกันว่า realme X7 Max จะเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ realme GT Neo โดยมาพร้อมหน้าอแสดงผลขนาด 6.43 นิ้ว พร้อมเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ควมละเอียด 16 ล้านพิกเซลที่มุมซ้ยด้านบน, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ, ลำโพงคู่สเตอริโอ, แบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับชาร์จเร็ว 50W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย realme UI 2.0

ที่มา : Gizmochina