โผล่ภาพเรนเดอร์ realme GT 5G บนป้ายแบนเนอร์ที่งาน MWC เซี่ยงไฮ้

งาน MWC เซี่ยงไฮ้ 2021 หรือ Mobile World Congress เซี่ยงไฮ้ 2021 จะเริ่มต้นในขึ้นในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์นี้แล้ว ล่าลุดมีภาพบูธของ realme ที่กำลังเตรียมงานโดยเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ของ realme GT 5G อยู่บนป้่นแบนเนอร์หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme GT 5G

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ realme GT 5G ที่ปรากฎบนป้ายแบนเนอร์บูธ realme ในงาน MWC Shanghai 2021 เผยให้ตัวเครื่องด้านหลังในสีทูโทนเหลืองตัดดำเหมือนสีของหุ่นยนต์ Bubblebee ในภาพยนตร์เรื่อง Transformers

โดยติดตั้งกล้อง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความและเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวงอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีโลโก้ realme อยู่ด้านขวาล่าง

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme GT 5G ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 จับคู่กับ RAM 12GB แบบ LPDDR5 และหน่วยความจำภายใน 256GB แบบ UFS 3.1, หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz พร้อมติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ และรองรับการชาร์จเร็ว 65W

ทั้งนี้ realme GT 5G มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 มีนาคมนี้ แม้ว่าจะมีภาพเรนเดอร์ปรากฎในบูธจัดการแสดงของ realme ที่งาน MWC เซี่ยงไฮ้ 2021 แต่ก็ยังไม่มีการประกาศเปิดตัวที่งานนี้ แต่ก็อาจมีข้อมุลเพิ่มเติมเผยออกมา รอติดตามกันครับ

ที่มา : Gsmarena