เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS รุ่นใหม่มาพร้อมระบบ ANC และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง

HUAWEI ประกาศเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 4i อย่างเงียบๆ โดยเป็นหูฟังไร้สาย TWS รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจุดเด่นระบบตัดเสียงรบกวน (ANC), แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 10 ชั่วโมง, ดีไซน์โฉมใหม่ และคุณภาพเสีบงที่ดีขึ้น

HUAWEI FreeBuds 4i

HUAWEI FreeBuds 4i มาพร้อมรูปทรงแบบ 3 มิติที่ออกแบบให้เข้ากับรูปทีงของใบหู สวมใส่ใช้งานได้สะดวกสบาย โดยที่ตัวหูฟังแต่ละข้างจะมีปุ่มควบคุมแบบสัมผัสสำหรับควบคุมการเล่นเพลงหรือใช้รับ/วางสายสำหรับสนทนาโทรศัพท์

ซึ่งปุ่มควบคุมแบบสัมผัสสามารถเลือกเปิดการทำงานโหมดตัดเสียงรบกวน, โหมดฟังเสียงรอบข้าง หรือปิดการทำงานชองทั้ง 2 โหมดได้โดยแตะค้างไว้ รวมทั้งสามารเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอป AI Life เพื่อปรับแต่งคุณสมบัติอื่นๆ เพิ่มเติมได้โดยเฉพาะกับสมาร์ตโฟน HUAWEI ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ EMUI 11

ในส่วนแบตเตอรี่ของตัวหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4i แต่ละข้างจะมาพร้อมกับความจุ 55mAh และ 215 mAh สำหรับแบตเตอรี่ในตัวเคสชาร์จ ซึ่งตามสเปกระบุว่าสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 7.5 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้งานโหมดตัดสียงรบกวน (ANC) และใช้งานได้นานต่อเื่องสูงสุด 10 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมดใช้งานดังกล่าว

ส่วนการชาร์จหูฟังผ่านเคสชาร์จสามารถขาร์จจาก 0-100% ภายในเวลาเพียง 60 นาที ขณะที่ตัวเคสชาร์จสามารถขาร์จจาก 0-100% ภายในเวลา 90 นาที ซึ่งพลังงานสำรองในตัวเคสชาร์จสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในหูฟังได้อีก 22 ชั่วโมง และหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4i ยังติดตั้งซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เชื่อมต่อไร้สายฉับไวด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.2

ทั้งนี้ HUAWEI FreeBuds 4i มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีขาว และสีแดง โดยมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 499 หยวน หรือประมาณ 2,300 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีน 8 มีนาคมนี้

ที่มา: huaweicentral