หลุดภาพเครื่องจริง OPPO Reno Ace พร้อมคลิปทดสอบความเร็วของเทคโนโลยีชาร์จเร็ว SuperVOOC 2.0

 

OPPO มีแผนจะเปิดตัว Reno Ace ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเครื่องจริง และคลิปวิดีโอทดสอบความเร็วของเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

OPPO Reno Ace

สำหรับภาพเครื่องจริง OPPO Reno Ace ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz รวมทั้งติดตั้งกล้องเซลฟี่ความะเอียด 16 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED เรียงในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7, กล้องตัวที่ 2 เลนส์เทเลโฟโต้ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซลรูรับแสง f/2.2 และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ในส่วนของคลิปวิดีโอทดสอบการชาร์จของเทตโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ที่มีใน OPPO Reno Ace นั้นแสดงให้เห็นว่าสามารถชาร์จจาก 15% เป็น 16% ในเวลาเพียง 10 วินาที

และชาร์จ 0-75% ในเวลาเพียง 25 นาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก โดย Reno Ace มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh

ทั้งนี้ นอกจากภาพเครื่องจริงและคลิปวิดีโอทดสอบการชาร์จของเทคโนโลยีชาร้จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ของ OPPO Reno Ace แล้ว Brian Shen รองประธาน OPPO ยังยืนยันด้วยว่า Reno Ace จะมีเวอร์ชั่นพิเศษ Gundam Edition ด้วย

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo