หลุดภาพ Press Render ของ OnePlus 7T Pro มาในดีไซน์ แต่อัปเกรดสเปกแรงขึ้น

 

หลังจากเปิดตัว OnePlus 7T ที่อินเดียไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็ใกล้ถึงคิวของ OnePlus 7T Pro รุ่นท็อปที่มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้ชมกันแล้ว

 

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อว่า Ishan Agarwal หรือ @ishanagarwal24 ได้ทวีตข้อความพร้อมภาพ Press Render ของ OnePlus 7T Pro ในสี Haze Blue เผยให้ตัวเครื่องชัดๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่ยังคงดีไซน์ที่คล้ายกับ OnePlus 7 Pro รุ่นก่อนหน้านี้อยู่เหมือนเดิม แต่มีการอัปเกรดสเปกภายในให้แรงขึ้น

OnePlus 7T Pro

โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบ ไร้รอยบาก คาดว่าจะมีความละเอียดระดับ QHD+ 1140 x 3100 พิกเซล ขนาด 6.65 นิ้ว มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz เท่าเดิม และมีอัตราส่วนจอต่อเครื่องเกือบๆ 90% ส่วนกล้องเซลฟี่เป็นแบบ POP Up เหมือนเดิมความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเช่นเดิม ประกอบด้วยกล้องหลักเซ็นเซอร์ Sony IMX586 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide 120 องศา และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล แต่ถ้าสังเกตที่ด้านซ้ายข้างกล้องจะมีเซ็นเซอร์ปริศนาอยู่ซึ่งคาดว่าเป็นเซ็นเซอร์ 3D ToF ที่เพิ่มขึ้นมา

ในส่วนสเปกอื่นๆ OnePlus 7T Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon, RAM 12GB, หน่วยความจำภายใน 512GB UFS 3.0, ติดตั้งสแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, รันบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย Oxygen OS

และใช้แบตเตอรี่มีการอัปเกรดจากเดิม 4,000mAh เป็น 4,085mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีขาร์จเร็ว Warp Charge 30T ที่ชาร์จได้ไวขึ้น 23%

นอกจากภาพ Press Render แล้ว ยังมีภาพเคสของ OnePlus 7T Pro ที่ทาง OnePlus เป็นผู้ผลิตเองหลุดออกมาด้วย โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Karbon Bumper, Nylon Bumper, Karbon Protective และ Sandstone Protective

ทั้งนี้ OnePlus 7T Peo มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษในที่ 10 ตุลาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM