เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OPPO Ace2 ใน 2 สี Moon Rock Ash และ Fantasy Purple ก่อนเปิดตัว 13 เมษายนนี้

 

เมื่อสัปดาห์ที่ Brian Shen รองประธาน OPPO ได้เผยผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัวว่า OPPO Ace2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 เมษายนนี้

ล่าสุดทาง OPPO ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ยืนยันวันเปิดตัวของสมาร์ตโฟนดังกล่าวตามที่ Brain Shen กล่าวไว้ และมีภาพเรนเดอร์ทางการเผยออกมาให้เห็นกันอีกด้วย

 

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ OPPO ได้ปล่อยคลิปเซอร์เตรียมจัดอีเวนต์เปิดตัว OPPO Ace2 อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 13 เมษายนนี้ ซึ่งนอกจากวันเปิดตัวแล้วยังมีภาพเรนเดอร์ทางการเผยออกมาให้เห็นกันอีกด้วย

OPPO Ace2

สำหรับภาพเรนเดอร์ทางการของ OPPO Ace2 ได้ปรากฎบนเว็บ JD.com เผยให้เห็นตัวเครื่องชัดๆ ใน 2 สีคือ Moon Rock Ash และ Fantasy Purple โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอเจาะรู Punch Hole Display ฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยู่ในโมดูลวงกลมตรงกลางด้านบน

ส่วนสเปกของ OPPO Ace2 ตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA นั้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว ใข้ชิปเซ็ท Snapdragon 865 SoC พร้อมรองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้งโหมดสแตนด์อโลน (SA) และ non-standalone (NSA), RAM 8GB/12GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัว 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่แบบ dual-cell ขนาด 1,955mAh รองรับเทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ล่าสุด และการชาร์จแบบไร้สายสูงสุด 40W

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO Ace2 จะมีราคาเริ่มต้นที่ 2,999 หยวนหรือประมาณ 13,900 บาท 

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo