คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่องจริง และภาพเรนเดอร์ OPPO R15 มาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ และรอบบากด้านบนเหมือน iPhone X

หลังจากที่มีข่าวลือ OPPO R13 และ R13 Plus ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล R Series  เผยออกมาเมื่อช่วงปลายปี 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานใหม่ว่า OPPO อาจจะข้ามชื่อรุ่นจาก R13 เป็น R15 ไปเลยเนื่องจากเลข 13 เป็นเลขไม่ดีในตลาดหลายๆ ประเทศ และมีภาพเครื่องจริง และภาพเรนเดอร์ของ OPPO R15 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

โดยจากภาพเครื่องจริง และภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาจะเห็นว่าด้านหน้าของ OPPO R15 มีความคล้ายคลึงกับ iPhone X มาก ซึ่งก็ตรงกับสิทธิบัตรที่ OPPO ได้ยื่นขอจดไว้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเป็นการจดสิทธิบัตรมือถือหน้าจอมีรอยบากนั่นเอง

ในขณะที่ด้านหลังเครื่อง OPPO R15 นั้นยังดีไซน์เดิมของ OPPO R11 Series เพิ่มเติมตือตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ย้ายมาอยู่ด้านหลัง และที่ต่างจาก iPhone X ก็คือตำแหน่งของกล้องคู่ที่อยู่ในแนวนอน ไม่ใช่เแนวตั้ง โดยตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีชมพู และสีมว่ง

ทั้งนี้ OPPO R15 และ R15 Plus ผ่านการรับรองสมาตรฐานสินค้าจาก China Compulsory Certification (3C) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ และจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdagon 670 ตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อีกด้วย

ที่มา : Gizmochina

คลิปช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> https://goo.gl/fpmx2g