เปิดตัว OPPO Enco Free หูฟัง True Wireless มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบ AI และฟังเพลงได้นานต่อเนื่อง 25 ชั่วโมง

 

OPPO ประกาศตัว OPPO Enco Free หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นแรกของบริษัทอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมจุดเด่นฟีเจอร์ AI noise cancellation และแบตเตอรี่ที่สามารถฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุด 25 ชั่วโมง ในราคาเพียง 3 พันบาท

 

OPPO Enoco Free

หูฟัง OPPO Enco Free ดีไซน์แบบ half in-ear น้ำหนักแต่ละข้างเบาเพียง 4.6 กรัม ภายในมาพร้อมไดร์เวอร์ไดนามิค 13.4 มิลลิเมตร ที่เกิดจากการผสมผสานกันของโลหะอะลูมิเนียม, แมกนีเซียม และไทเทเนียม กับเทคโนโลยี FPC Positioning โดยมีช่วงความถี่ที่ตอบสนองได้ 16Hz ถึง 20KHz และรองรับการกันน้ำในระดับ IPX4 ซึ่งหมายความว่าสามารถสวมใส่ได้ในขณะออกกำลังกายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อ

OPPO Enco Free รองรับการโทรออกด้วยเสียง พร้อมระบบ AI Uplink Noise Cancellation สำหรับตัดเสียงรบกวนขณะสนทนา ซึ่งจะช่วยให้เสียงมีความชัดเจน แม้ขณะที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน

นอกจากนี้ยังมีระบบสั่งงานแบบสไลด์ (Slide) และแตะ (Tap) ที่แถบด้านข้างของหูฟัง โดย สไลด์ขึ้น-ลง ที่หูฟังด้านซ้าย เพื่อเพิ่มระดับเสียง/ลดระดับเสียง และสไลด์ขึ้น-ลง ที่หูฟังด้านขวา เพื่อเล่นเพลงถัดไป/เล่นเพลงก่อนหน้า หรือแตะติดๆ กัน 2 ครั้งเพื่อรับสาย/วางสาย หรือเพื่อเล่นเพลงต่อ/หยุดเล่นเพลงชั่วคราว

OPPO Enco Free มาพร้อมเคสชาร์จที่มีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 410mAh และตัวหูฟังแต่ละข้างกก้มีแบตเตอรี่ความจุ 31mAh รองรับการสนทนาได้นานต่อเนื่องสูงสุด 15 ชั่วโมง และฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุด 25 ชั่วโมง และชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C

ด้านหน้าของตัวเคสแบตเตอรี่ไฟ LED แสดงสถานะการเชื่อมต่อ และมีปุ่มจับคู่อยู่ด้านขวา โดยรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนได้ทันทีเมื่อเปิดฝาเคส

ทั้งนี้ OPPO Enco Free มีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีดำ และสีชมพู โดยมีราคาอยู่ที่ 699 หยวนหรือประมาณ 3,000 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในวันที่ 31 ธันวาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo