ยืนยัน!! realme X50 5G จะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง

 

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์แรกของ realme X50 5G ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของ realme เผยออกมาให้เห็นด้านหลังที่มีดีไซน์สวยหรู พร้อมติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบนไป

ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์ทีเซอร์อีกภาพหนึ่งที่เผยความงามของด้านหลังเครื่องสมาร์ทโฟนดังกล่าวให้เห็นกันแบบชัดๆ อีกครั้ง แต่ที่เพิ่มเติมคือยืนยันว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะย้ายมาอยู่ด้านข้างเครื่องตามข่าวลือนั่นเอง

 

Wang Wei Derek ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ realme ประเทศจีน ได้โพสต์โปสเตอร์ทีเซอร์ภาพใหม่ที่เผยให้เห็นด้านหลังชัดๆ ของ realme X50 5G ในสี Polar Color หรือสีชั้วโลกที่มีดีไซน์แบบไล่เฉดสีสวยหรู และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านขวาข้างเครื่อง โดยฝังอยู่บนปุ่ม Power หรือปุ่มเปิดปิดเครื่อง

realme x50 5g

นอกจากนี้ยังมีภาพเครื่องจริงของ realme X50 5G หลุดออกมาโดยยังเผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเท่านั้น แต่ที่เพิ่มเติมคือ ปุ่มปรับเพิ่มระดับเสียงที่อยู่ด้านซ้ายข้างเครื่อง

อย่างไรก็ตาม สำหรับสเปกของ realm X50 5G ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765GSoC, หน้าจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และใช้แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 2 วัน รวมทั้งรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC 4.0 ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าก่อนเปิดตัว  7 มกราคมนี้ก็น่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมแผยออกมาให้เห็นกันอย่างแน่นอน

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju