หลุดกล่องขาย realme X50 พร้อมภาพเรนเดอร์แรก และทีเซอร์ยืนยันมาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่

 

ใกล้เปิดตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ realme X50 ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของ realme ล่าสุดมีภาพกล่องขาย และภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่ยืนยันว่ามาพร้อมจอเจาะรูฝังกล่องเซลฟี่คู่แน่นอน

 

Xu Qi Chase หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ realme ได้โพสต์ภาพกล่องขายของ realme X50 ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัวที่มาในกล่องสีเหลืองตามสีโลโก้ของบริษัท ซึ่งต่างจากกล่องของสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ ที่เป็นสีขาว

นอกจากนี้ Xu Qi Chase ยังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์แรกของ realme X50 ที่เผยให้เห็นดีไซน์เฉพาะด้านหลังที่ครอบทับด้วยกระจกสวยหรู โดยติดตั้งกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งดูคล้ายกับ realme XT และ realme X2 แต่ก็ไม่เหมือนทั้งหมด และไม่มีเซ็นเซอรฺสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งคาดว่าจะอยู่ด้านข้างเครื่อง

รวมทั้งมีภาพทีเซอร์ realme X50 ที่ทาง China Mobile ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ของจีนได้ปล่อยออกมายืนยันว่าจะมาพร้อมจอเจาะรู Punch Hole Display ฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน โดยตามรายงานระบุว่ากล้องหลักความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 60 ล้านพิกเซล (เซ็นเซอร์ Sony IMX686) + 8 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล, RAM 12GB, หน่วยความจำภายใน 256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย ColorOS 7

ทั้งนี้  realme X50 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 7 มกราคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju