คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Edition จากโปรแกรม CAD ในดีไซน์ที่คุ้นเคย

 

ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกของ OnePlus 7T ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ OnePlus 7 หลุดออกมาให้เห็น โดยมาพร้อมกับการอัปเกรดครั้งใหญ่ทั้งกล้องหลัง และหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz

ล่าสุดภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7T  Pro รุ่นอัปเกรดของ OnePlus 7 Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Edition รุ่นพิเศษที่สร้างจากโปรแกรม CAD เผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

OnePlus 7T Pro

@OnLeaks แหล่งข่าวมือถือชื่อดัง ได้ร่วมกับเว็บไซต์ 91Mobiles ออกแบบ OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Edition ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้ตัวเครื่องที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอกที่ไม่ต่างจาก OnePlus 7 Pro

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอขอบโค้งแบบ edge-to-edge และกล้องเซลฟี่แบบ POP Up ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Fluid AMOLED ขนาด  ุ6.67 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz เหมือนกับ OnePlus 7 Pro

ส่วนด้านหลังของ OnePlus 7T Pro ก็ยังคงมีดีไซน์ที่เหมือน OnePlus 7T เช่นกัน ในขณะที่ด้านหลังของ OnePlus 7T Pro McLaren Edition จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับ OnePlus 6T McLaren Edition ที่มีลวดลายเต็มด้านหลัง ซึ่ง OnePlus 7T Pro McLaren Edition มีลายอยู่ที่บริเวณขอบด้านข้างทั้ง 2  ด้านเทานั้น

นอกจากนี้ OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Edition ยังมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera วางในตำแหน่งแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน ต่างกับภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7T ที่กล้อง 3 ตัวจะวางอยู่ในโมดูลทรงกลม

รวมทั้งมีปุ่มเปิดปิดเครื่องกับปุ่มเลื่อนการแจ้งเตือนอยู่ด้านขวาข้างเครื่อง และปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงอยู่ด้านซ้าย ส่วนด้านบนมีช่องใส่ซิมการ์ด กับช่องไมโครโฟนตัดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C, ช่องไมโครโฟน และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ คาดว่า  OnePlus 7T Pro และ OnePlus 7T Pro McLaren Edition จะเปิดตัวพร้อมกับ OnePlus 7T  ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 26 กันยายนนี้ และจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 ตุลาคม 

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM