เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Honor 20S มาพร้อมจอเจาะรู, กล้องหลัง 3 ตัว และมีให้เลือก 3 เฉดสีสวยหรู

 

สื่อจีนรายงานว่า Honor จะเปิดตัว Honor 20S ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล 20 Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 4 กันยายนนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Honor 20S

สำหรับภาพเรนเดอร์ทางการของ Honor 20S เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมจอเจาะรู Punch Display ที่เหลือขอบใต้หน้าจอที่บาง ส่วนด้านหลังดีไซน์แบบไล่เฉดสีมี 3  สีให้เลือกคือ Feather Dish White, Feather Dish Black และ Feather Dish Blue โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้ง และมีตัวอักษร 48MP AI Vision อยู้ด้านข้าง

ในส่วนสเปกของ Honor 20S นั้นคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 980, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วย กล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องรอง เลนส์มุมกว้างความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เซ็นเซอร์ความลึก ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

 

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,650mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 20W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย EMUI 9.1

ทั้งนี้ Honor 20S มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 4 กันยายนนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ที่นี่ >>> http://bit.ly/2PPwmMD