เผยทีเซอร์ล่าสุด realme Q พร้อมภาพ Hand On ที่แท้คือ realme 5 Pro เวอร์ชั่นทำตลาดในจีน

 

หลังจากที่ realme ประเทศจีนได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Q ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Q Series ในวันที่ 5 กันยายนไปเมื่อวันก่อนนั้น

ล่าสุดได้ปล่อยภาพทีเซอร์ตัวใหม่ออกมา พร้อมกับมีภาพ Hand On ยืนยันว่า realme Q ก็คือ รุ่นเดียวกันกับ realme 5 Pro ที่เปิดตัวที่อินเดียไปเมื่อวันก่อน และเป็นชื่อที่ใช้ทำตลาดในจีน

 

realme Q

 Xu Qi Chase ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ realme ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ล่าสุดของ realme Q เผยให้เห็นด้านหลังแบบชัดๆ ที่มาพร้อมลาย holographic diamond โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED ในแนวตั้ง ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ส่วนด้านบนของภาพระบุชื่อรรุ่นว่า realme Q จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 712 และกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นสเปกเดียวกันกับ realme 5 Pro และด้านล่างมีช่องว่างที่ปล่อยไว้สำหรับให้เดาราคากัน 3 หลัก โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวที่ 999 หยวนหรือประมาณ 4,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีภาพ Hand On ของ realme Q ปรากฎบนบัญชี Weibo เว็บสังคมออนไลนืชื่อดังของจีนที่เผยให้เห็นกล่องแพ็คเกจจิ้ง พร้อมภาพเครื่องจริงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Water ส่วนด้านหลังมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เหมือนกับภาพทีเซอร์ด้านบน ชัดเจนว่าคือรุ่นเดียวกับ realme 5 Pro 

ทั้งนี้ realme Q จะเปิดตัวพร้อมกับ realme Q Series รุ่นอื่นๆ อีก 3 รุ่นที่ประเทศจีนในวันที่ 5 กันยายนนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju