หลุดกล่องขายปลีกพร้อมเครื่องจริง Redmi Note 10 ยืนยันมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 678

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันแล้วที่ Redmi Note 10 Series สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Redmi Note Series จะเปิดตัว ก็ยังคงมีภาพหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีภาพกล่องขาย และเครื่องจริงที่เผยสเปกอย่างเป็นทางการหลุดให้เห็นกันเพิ่มเติมแล้ว

Redmi Note 10


@yabhishekhd หรือ Abhishek Yadav แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ทวีตภาพกล่องขายและตัวเครื่องของ Redmi Note 10 ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว โดยตัวกล่องขายเราได้เห็นภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนตัวเครื่องจริงเผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และมีแผ่นพลาสติกที่ระบุสเปกเด่นให้ทราบกันด้วย

Redmi Note 10 จะใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 678 ซึ่งเป็นรุ่นอัปเกรดของ Snapdragon 675 โดยสร้างขึ้นจากกระบวนการ LLP 11nm พร้อมมีคลัสเตอร์แบบ dual-core CPU ที่โอเวอร์คล็อกที่ 2.2 GHz นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED DitDisplay ขนาด 6.43 นิ้ว พร้อมลำโพงคู่สเตอริโอ

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และมีเลนส์ Ultra Wide กับเลนส์ Macro ด้วย และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh ซึ่งน้อยกว่า Redmi Note 9 ที่ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,020mAh เล็กน้อย แต่รองรับการชาร์จเร็ว 33W เป็นรุ่นแรกในตระกูล Note Series

ทั้งนี้ Redmi Note 10 จะเปิดตัวพร้อมกับ Redmi Note 10 Pro และ Redmi Note 10 Pro Max ในวันที่ 4 มีนาคมนี้

ที่มา : Gsmarena