คลังเก็บ

หลุดภาพ Press Image ของ Samsung Galaxy S9 และ S9+ ก่อนเปิดตัว 25 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่ Samsung ปล่อนทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูลกาแลคซี่ ในงาน “Samsung Galaxy Unpacked 2018 ซึ่งคาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus นั้น

ล่าสุดนาย Evan Bass หรือ evleaks จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังได้เผยภาพ Press Image ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy S9

สำหรับภาพ Press Image ของ Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus ที่หลุดออกมานั้น เผยให้เห็นเแค่ด้านหน้าเครื่องเท่านั้น  โดยทั้งสองเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์สวยหรูคล้ายกับ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus รุ่นปีที่แล้ว แต่มีขอบจอที่มีบางกว่าโดยเฉพาะที่ขอบจอด้านล่าง

ส่วนด้านหลังแม้จะยังไม่มี Press Image หลุดออกมาให้เห็นในตอนนี้ แต่จากข่าวลือก่อนหน้านี้ยืนยันว่าจะมีดีไซน์ที่ต่างจาก Galaxy S8 และ S8 Plus อย่างแน่นอน โดยเฉพาะตำแหน่งของกล้อง และเซ็นเซอร์ต่างๆ ที่จะไม่เหมือนเดิม

นอกจากนี้แหล่งข่าวเผยว่า Samsung Galaxy S9 จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.8 นิ้ว, RAM 4GB และหน่วยความจำภายใน 64GB

ในขณะที่ Samsung Galaxy S9+ จะมีหน้าจอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว, RAM 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB ในส่วนของกล้องหลังนั้น S9+ จะมีกล้องคู่ ส่วน S9 จะใช้กล้องตัวเดียว

ทั้งนี้ Samsung Galaxy S9 และ S9+ มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน MWC 2018 ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 16 มีนาคม

ที่มา : gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35