คลังเก็บ

คาด Xiaomi เตรียมเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 2S ก่อนงาน MWC 2018

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Xiaomi เตรียมที่จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 2S ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ Mi Mix 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมาพร้อมกับ Mi 7  ในงาน MWC 2018 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่ล่าสุดเมีรายงานใหม่เผยว่า Xiaomi อาจจะเปิดตัว Mi Mix 2S ก่อนที่งาน MWC 2018 จะเริ่มขึ้น

xiaomi mi mix 2s

ผุ้ใช้บัญชี Weibo ได้เผยข้อมูลที่อ้างอิงจากผู้ผลิตชิ้นส่วน (Supply Chain) ของ Xiaomi ว่า Xiaomi กำลังวางแผนที่จะเปิดตัว Mi Mix 2S และอาจจะเปิดตัวก่อนที่งาน MWC 2018 จะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ส่วนรายละเอียดสเปกต่างๆ ของ Mi Mix 2S นั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้

ส่วนภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องของ Xiaomi Mi Mix 2S ก่อนหน้ามีออกให้เห็น 2 ภาพด้วยกัน ซึ่งภาพแรกเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีดีไซน์คล้าย iPhone X โดยมีรอยบากที่ตรงกลางด้านบนของด้านหน้าเครื่อง

ส่วนอีกภาพนั้นปรากฎบนเว็บไซต์ Slashleak (ภาพด้านล่าง) ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบเต็มจอ Full Screen  และไร้ขอบเกือบ 100% โดยมีรอยบากเล็กๆ สำหรับเป็นตำแหน่งกล้องหน้าเซลฟี่อยู่บริเวณมุมขวาด้านบน

 

ในส่วนด้านหลังนั้นยังคงมีดีไซน์ที่ไม่แตกต่างไปจาก Mi Mix 2 โดยมีเลนส์กล้อง พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือพร้อมขอบทอง 18K อยู่ตรงกลางด้านบน และใช้วัสดุที่ทำจากเซรามิค และคาดว่าจะมีราคาประมาณ 4.000 หยวนหรือประมาณ บาท

ทั้งนี้ ข้อมูลที่เผยออกมานี้บังไม่มีการยืนยันจากทาง Xiaomi ซึ่งถ้ามีช้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได่ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y