คลังเก็บ

หลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Vivo X30 มาพร้อมรอยบากด้านบนเหมือน iPhone X

เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัว iPhone X รุ่นฉลองครบรอง 10 ปีของ iPhone โดยมาพร้อมจอ Full Screen ที่มีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนเป็นจุดเด่น หลังจากนั้นก็มีสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Essential PH-1 และ Sharp Aquos S2 ที่มาพร้อมรอยบากด้านบนตามมา

ล่าสุด Vivo ก็กำลังวางแผนที่จะส่งสมาร์ทโฟนดีไซน์นี้ออกมาเหมือนกัน โดยมีภาพชิ้นส่วนหน้าจอของ Vivo X30 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo X30

สำหรับภาพชิ้นส่วนหน้าจอของ Vivo X30 ที่หลุดมานั้นเผยให้เห็นรอยบากที่อยู่ตรงกลางด้านบน ซึ่งเป็นตำแหน่งของกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่าง และถ้าเทียบกับ iPhone X แล้วมีขนาดที่เล็กกว่า นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView แบบไร้อขอบในอัตราส่วน 18:9 อีกด้วย

ส่วนสเปกของ Vivo X30 ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมา นอกจากนี้ยังไม่มีแน่ใจว่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ใต้หน้าจอเหมือน Vivo X20 Plus UD หรือไม่ แต่มีความเป็นไปได้ที่จะมีเฉพาะในรุ่น X30 Plus ซึ่งอาจเปิดตัวพร้อมกับ Vivo X30

ทั้งนี้ ภาพชิ้นส่วนหน้าจอที่หลุดออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นขิ้นส่วนของ Vivo X30 หรือไม่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi