คลังเก็บ

HUAWEI เตรียมเปิดตัว 11 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในเดือนเมษายน คาดประกอบด้วย HUAWEI P70 Series, แล็ปท็อป, Smart Cars และอื่นๆ

มีรายงานว่าในเดือนเมษายน HUAWEI จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 11 รายการ โดยนอกจาก HUAWEI P70 Series สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้แล้ว คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ได้แก่ อุปกรณ์สวมใส่ แล็ปท็อป, แท็บเล็ต, หูฟัง, Smart Cars ฯลฯ

HUAWEI

ผู้ใช้บัญชี Weibo ทื่ใช้ชื่อ @UncleMountains อ้างว่า HUAWEI มีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างน้อย 11 ผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวในเดือนนี้ (เมษายน) ตามรายชื่อดังนี้

 1. HUAWEI P70 Series
 2. HUAWEI MateBook X Pro 2024
 3. HUAWEI Nova รุ่นใหม่
 4. HUAWEI FreeLace Pro 2
 5. HUAWEI Watch 4 Pro Space Exploration Edition
 6. HUAWEI MatePad รุ่นใหม่
 7. Smart Cars AITO M5 และ Luxeed S7
 8. เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะใหม่
 9. Smart Screen S5 (สามารถอัปเดตเป็น Vision 3 SE)
 10. HUAWEI Watch GT 4 สีใหม่
 11. Smart Door Lock Plus

อย่างไรก็ดี ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่กล่าวมาข้างต้นมีข่าวลือมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ HUAWEI ยังไม่ได้ยืนยันข้อมูลที่หลุดออกมา หรือประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะจัดงานใหญ่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในครั้งเดียว หรือจะทยอยเปิดตัวภายในเดือนเมษายน

สำหรับข้อมูลที่หลุดออกมาเมื่อเดือนที่แล้วอ้างว่า HUAWEI จะเปิดตัว HUAWEI P70 Series ในวันที่ 2 เมษายน แต่ยังไม่มีการยืนยันจากทาง HUAWEI ดูเหมือนว่าข้อมูลที่หลุดออกมานั้นอาจเป็นเรื่องเท็จ รวมถึง Smart Door Lock Plus ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ได้เกิดขึ้นจริง

ทั้งนี้ เข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว คาดว่าทาง HUAWEI จะมีการประกาศข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เร็วๆ นี้ รอติดตามกันครับ

ที่มา : Gizmochina