คลังเก็บ

Infinix GT 20 Pro เตรียมเปิดตัวเดือนเมษายนนี้ คาดเป็นสมาร์ตโฟนเครื่องแรกของ Infinix ที่วางจำหน่ายในสหรัฐฯ และจีน

แบรนด์ Infinix ดำเนินธุรกิจในตลาดต่างๆ เช่น แอฟริกา ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียเป็นหลัก โดยเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้เปิดตัว Infinix GT 10 Pro ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนเกมมิ่งระดับกลางเครื่องแรกของบริษัทที่วางจำหน่ายเฉพาะที่อินเดีย

ล่าสุดบริษัทกำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Infinix GT 20 Pro ในเร็วๆ นี้ และมีรายงานว่าจะวางจำหน่ายในตลาดหลักอื่นๆ ด้วย

เว็บ AndroidHeadlines เปิดเผยว่า Infinix GT 20 Pro จะเปิดตัวในสามตลาดเป็นหลัก เช่น อินเดีย สหรัฐอเมริกา และจีน ในเดือนนี้ (เมษายน) โดยสมาร์ตโฟน Infinix ทำตลาดในอินเดียในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จะมีการเข้าสู่ตลาดเช่น สหรัฐอเมริกาและจีนเป็นครั้งแรก แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีช้อมูลสเปกอย่างเป็นทางการออกมาในตอนนี้

Infinix GT 20 Pro

สำหรับสเปกของ Infinix GT 20 Pro ตามที่เป็นข่าวลือคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด FHD+ โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Dimensity 8200 โดยคาดว่าจะมาในหน่วยความจำสองความจุ เช่น RAM 8GB + หน่วยความจำภายใน 256GB และ RAM 12GB + หน่วยความจำภายใน 256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 14

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจึ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 45W และด้านหลังของ Infinix GT 20 Pro จะมีดีไซน์ Cyber Mecha เหมือนกับ GT 10 Pro แสดงว่าตัวเครื่องอาจมีไฟ LED อยู่ด้านหลัง

ที่มา : Gizmochina