คลังเก็บ

Honor จัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่ในไทย ฉลองยอดขายถล่มทลาย

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ (E-Brand) ชั้นนำ ประกาศจัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Honor Fans Festival” ในสัปดาห์นี้ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างถล่มทลายในตลาดนอกประเทศจีนตลอดไตรมาสแรกของปี

Honor

จากข้อมูล ณ วันที่ 25 มีนาคม Honor ทำยอดขายนอกประเทศจีนได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในไตรมาสแรกของปี 2561 ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี 

Honor Fans Festival จึงขอเสนอโปรโมชั่นส่วนลดจัดหนักรวมกันทั้งหมดถึง 270 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมตลาดของ Honor หลายสิบแห่งทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ของ Honor ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เราขอขอบคุณแฟนๆ และผู้บริโภคทั่วโลกที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จในฐานะสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ด้วยเหตุนี้ เราขอเสนอดีลสุดพิเศษที่หาจากที่อื่นไม่ได้ในงาน Honor Fans Festival” คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าว

Honor Fans Festival เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์อันเหนือชั้นในราคาที่ไม่มีใครสู้ได้ เราหวังที่จะสร้างความประหลาดใจ ความประทับใจ และความพึงพอใจในประเทศไทย Honor จะใช้จิตวิญญาณของแบรนด์สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทย และเติบโตไปพร้อมกัน”

สำหรับประเทศไทย Honor Fans Festival เตรียมเสนอโปรโมชั่นพิเศษในวันที่ 10 เมษายน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ทางเว็บไซต์ LAZADA (รุ่น Honor 7X) และ Shopee (รุ่น Honor 9 Lite) โดยมีรายละเอียดดังนี้

Honor มีโมเดลธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยอินเทอร์เน็ต ผลิตภัณฑ์ชั้นยอด รวมถึงคุณค่าที่เทียบชั้นได้ยาก และบริษัทได้นำโมเดลธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในจีนไปประยุกต์ใช้กับตลาดทั่วโลก โดยคุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor เคยประกาศในงานเปิดตัวที่กรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาว่า Honor มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับท็อป ภายในปี 2563 และนับตั้งแต่นั้นมา Honor ก็ได้เดินหน้าเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สะท้อนถึงความสดใหม่ ล้ำสมัย และนำเทรนด์ในตลาดยุโรปและสหรัฐอเมริกา จนคว้ารางวัล “Best of CES” ไปถึง 10 รางวัลในสหรัฐเมื่อเดือนมกราคม ทั้งยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างโคเช่ (KOCHE) ในงานปารีสแฟชั่นวีคเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วย

ในไตรมาสแรกของปีนี้ Honor มีความก้าวหน้าอย่างมากทั่วเอเชีย ซึ่งเป็นทวีปที่มีฐานผู้บริโภคขนาดใหญ่และมีศักยภาพในการเติบโตสูง โดยในประเทศเมียนมา Honorได้เปิด Experience Store แห่งแรกนอกจีนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อผสานประสบการณ์การใช้งานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ส่วนที่ประเทศอินโดนีเซียHonor ได้จัดตั้งสายการผลิตเมื่อเดือนมีนาคม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ Honor มีต่อผู้ใช้งานรวมถึงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในอินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทยHonor ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับร้านค้ากว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้แฟนๆของ Honor เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย

ซิโน มาร์เก็ต รีเสิร์ช (Sino Market Research) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดอิสระ เปิดเผยว่า Honor ทำผลงานได้ดีเหนือคู่แข่งรายอื่นๆทั้งหมดในจีนตลอดช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งในแง่ของจำนวนยอดขายและรายได้ โดยมียอดส่งมอบสมาร์ทโฟนเกือบ 55 ล้านเครื่อง และมีรายได้จากการขายมากถึง 7.9 หมื่นล้านหยวน (กว่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ)

Honor Fans Festival จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2557 เพื่อตอบแทนแฟนๆ และผู้บริโภคทั่วโลก งานเซลดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ ติดต่อกันแล้วในปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ Honor มีเรื่องราวให้เฉลิมฉลองมากกว่าที่เคย หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา Honor Fans Festival จะจำหน่ายสมาร์ทโฟนในราคาที่ไม่เคยเสนอที่ใดมาก่อน นับเป็นนาทีทองในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของ Honor ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเกือบทุกรุ่น เช่น Honor 6A, Honor 6C, Honor 6X, Honor 7X, Honor 8 Lite, Honor 9, Honor 9 Lite, Honor View10 และอีกมากมาย

คลิกช้อป Honor 7X ออนไลน์ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/WJUxKZ