คลังเก็บ

เสี่ยวมี่เปิด Authorized Mi Store แห่งใหม่ในประเทศไทยที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ

เสี่ยวมี่ (Xiaomi) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมมือกับบริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด เปิด Authorized Mi Store แห่งที่ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

Authorized Mi Store

ร้าน Authorized Mi Store แห่งใหม่ล่าสุดตั้งอยู่ภายใน Mobile Zone ชั้น ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก โดยAuthorized Mi Store แห่งนี้บริหารจัดการโดยบริษัทแฟนสลิ้งค์ ซึ่งภายในร้านไม่ได้จำหน่ายเฉพาะสมาร์ทโฟนของเสี่ยวมี่เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเสี่ยวมีอีกมากมาย เช่น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band 2 กล้องถ่ายรูป Mi Action 4K กล้องรักษาความปลอดภัย Mi Home Security Camera และหุ่นยนต์ของเล่น Mi Mini Robot Builder อีกด้วย

นายจอห์น เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสี่ยวมี่ กล่าวว่าการเปิด Authorized Mi Store แห่งใหม่ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับเสี่ยวมี่ในประเทศไทย

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมแก่ทุกคนในประเทศไทย” นายเฉินกล่าว เป้าหมายของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และร้าน Authorized Mi Store แห่งใหม่นี้ถือเป็นที่ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ของเรา”

นายเจสัน หลิว กรรมการประธานบริหาร บริษัทแฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่ายิ่งบริษัทได้ทำงานร่วมกับเสี่ยวมี่มากเท่าไหร่ เรายิ่งเห็นความสามารถของเสี่ยวมี่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อทุกคนในราคาที่พิเศษที่สุด

“นับเป็นความร่วมมืออันดียิ่งระหว่างเสี่ยวมี่ ผู้นำนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมเข้ามาในประเทศไทยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และความมุ่งมั่นของแฟนสลิ้งค์ในการทำหน้าที่ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชม Authorized Mi Stores

มี่แฟน (Mi Fans) กว่าสองพันคนจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้เข้าเยี่ยมชม Authorized Mi Stores แห่งใหม่ก่อนใคร อีกทั้งวันนี้ยังมีการจัดงานเฉลิมฉลอง Mi Fan Festival ขึ้นเป็นครั้งแรก  และเป็นอีกครั้งที่แฟนๆ ให้ความสนใจมาเข้าคิวรอสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกนำมาจำหน่ายให้แฟนๆ ในร้านแห่งนี้ พร้อมร่วมสนุกกับการเฉลิมฉลองด้วยเค้กขนาดใหญ่ถึง 8 เมตร

ปัจจุบันนี้  Authorized Mi Stores ในประเทศไทยมีทั้งหมด 6 แห่ง ประกอบไปด้วย อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ซีคอน บางแค พันธุ์ทิพย์พลาซ่า เมกาบางนา ซีคอนสแควร์ และเดอะมอลล์ บางกะปิ

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y