คลังเก็บ

Flash Sale!! OPPO R15 Pro เป็นเจ้าของก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo พร้อมรับ การบริการสุดพรีเมี่ยมจากOPPO ห้ามพลาด!!

เชื่อว่าหลายคนตั้งตารอคอยกับงานนี้ Thailand Mobile Expo 2018 ที่รวบรวมแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ รวมถึงเทคโนโลยีโปรดักซ์ตัวใหม่ครั้งยิ่งใหญ่เอาไว้ที่เดียว และครั้งนี้ ห้ามพลาด! กับ Flash Sale! OPPO R15 Pro เฉพาะภายในงานนี้ มีจำนวนจำกัด! พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับโอเปอเรเตอร์และตัวแทนจำหน่ายยักษ์ใหญ่ ได้แก่ AIS , True Move H , TG Fone , Jaymart

OPPO ซีรีย์ R ได้กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟนๆ โดยครั้งนี้ตัวที่เข้าไทยคือ OPPO R15 Pro ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม กล้องคู่ (AI Dual Camera) 20+16 ล้านพิกเซล และ AI portrait mode มาพร้อมเอฟเฟคซ์หน้าชัดหลังเบลอ และเทคโนโลยีปรับแสง 3D (3D portrait lightning) VOOC flash charge ชาร์จไฟเพียง 5 นาที คุยโทรศัพท์ได้นานกว่า 2 ชั่วโมง และ CPU Snapdragon 660 AIE , RAM 6 GB , ROM 128 GB เล่น ROV ได้ด้วยเฟรมเรทลื่น 60fps ทั้งหมดนี้ในราคา 19,990 บาท

OPPO R15 Pro

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของรุ่นนี้คือดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ OPPO R15 Pro มาพร้อม 2 เฉดสีคือ Ruby Red และ Cosmic Purple ที่ด้านหลังสมาร์ทโฟนเป็นการไล่เฉดสี สวยงาม ซึ่งได้ดีไซน์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง “Karim Rashid” เจ้าชายแห่งพลาสติกและราชาแห่งสีสัน มีผลงานออกแบบที่เข้าสู่การผลิตแล้วกว่า 3,000 ชิ้น

และ OPPO Premium Service เซอร์วิสสุดพิเศษจากออปโป้ สำหรับ OPPO R15 Pro เท่านั้น หากพบปัญหาจากเครื่อง OPPO R15 Pro ที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวผู้ใช้เอง ไม่ต้องรอซ่อม! แต่เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ทันทีที่ศูนย์ออปโป้ !

และที่น่าสนใจสุดๆ คือ OPPO R15 Pro จะพร้อมวางจำหน่าย ในงาน Thailand Mobile Expo ที่จัดขึ้น  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 26-27 พ.ค. 2561 แต่มีจำนวนจำกัด!! ว่าแล้วอย่าลืมรีบมาจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครที่งานนี้กัน  แต่ถ้าไม่สามารถมาร่วมงานได้ ยังสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 24พ.ค.-1 มิ.ย. แถมยังได้รับ Special Gift Box และ VIP Card มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาทซึ่งสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ออปโป้ แบรนด์ ชอป และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ https://www.oppo.com/th/

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>>