คลังเก็บ

ห้ามพลาด! ส่องสินค้าเด่นโปรโมชั่นเด็ดจากหัวเว่ย ในงาน Thailand Mobile Expo ระหว่างวันที่ 24-27 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หัวเว่ยยกทัพขบวนสินค้าทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มาพร้อมกับสเปคสุดล้ำและโปรโมชั่นกระแทกใจในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 พฤษภาคมนี้ ณ บูธ HUAWEI โซนแพลนารีฮอลล์ PL6 โซนแพลนารีฮอลล์ PM 11/2 และโซนฟอร์เย่ M4ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

huawei P20

สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพสุดฮอต ที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ

  • HUAWEI P20 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดตามมาตรฐาน DxOMark

พร้อมต้อนรับการกลับมาของ HUAWEI P20 Pro สี Twilight หลังกระแสตอบรับถล่มทลายและสินค้าขาดตลาดตั้งแต่เปิดตัว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ HUAWEI P20 Pro ในสีTwilight, Midnight Blue และ Black ในราคา 27,990 บาท รับฟรีทันที HUAWEI SoundStone Portable Bluetooth Speaker, Huawei Color Band A2 มูลค่ารวม 4,480บาท หรือซื้อ HUAWEI P20 ในสี Midnight Blue, Black  และ Pink Gold สีพิเศษที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรง ในราคา 19,990 บาท รับฟรี HUAWEI SoundStone Portable Bluetooth Speaker มูลค่า 1,490 บาท

 

  • HUAWEI nova3e สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

หัวเว่ยเพิ่มความร้อนระอุให้กับงานด้วยการวางจำหน่าย HUAWEI nova3e ในไทยอย่างเป็นทางการ เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนแห่งการเซลฟี่ที่ได้ภาพสวยเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหน้าขนาด 24 ล้านพิกเซล และ Nude Make up Algorithm และสามารถเซลฟี่ในที่แสงน้อยให้สวยในทุกสถานการณ์ด้วย Light Fusion Portrait Smart Screen Flash

เหนือกว่าด้วยการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอด้วยกล้องหลังคู่ 16 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล เล่นเกมได้ลื่นไหลด้วย RAM ขนาด 4 GB และ ROM ขนาด 128 GB ชาร์จและถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วด้วย Huawei Fast Charge 2.0 และ USB Type C โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 5.84”

วัสดุตัวเครื่องทำจากโลหะและกระจกที่ให้ภาพลักษณ์หรูหราและทันสมัย วางจำหน่ายในสี Klein Blue, Midnight Black และ Sakura Pink ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Exclusive Gift Set และ HUAWEI Body Fat Scale มูลค่ารวม 3,980 บาท

ขบวนทัพสินค้าที่ครบครัน พร้อมโปรโมชั่นสุดจี๊ดโดนใจ

  • HUAWEI Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธง ฉลาดล้ำด้วย AI ในราคาสุดพิเศษ!

พบกับ HUAWEI Mate 10 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ในสี Titanium Grey, Midnight Blue และ Mocha Brown ในราคาพิเศษ 23,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณแบบอัดแน่นจุใจ HUAWEI SoundStone Portable Bluetooth Speaker, Huawei Color Band A2Car Kit และ SuperCharge Car Charger มูลค่ารวม 6,660บาท

  • HUAWEI MediaPad T3 10 แท็บเล็ตราคาประหยัด พร้อมของสมนาคุณสุดคุ้ม!

สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแบบจุใจจาก Huawei MediaPad T3 10     แท็บเล็ตที่มาพร้อมกับหน้าจอกว้างขนาด 9.6 นิ้ว ในราคาพิเศษ 7,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Entertainment Box Set และ Micro SD 32GB มูลค่ารวม 4,460 บาท

  • HUAWEI Smart Gadget อุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา!

ยกระดับการใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมจาก Smart Gadget พบสินค้าในหมวดหมู่ Health, Sport และ Photo อาทิ HUAWEI Sport Bluetooth Headphones หูฟังสำหรับออกกำลังกายแบบไร้สายและกันเหงื่อ ราคา 1,990 บาท HUAWEI Color Band A2 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ราคา 2,990 บาท และ HUAWEI Body Fat Scale เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ราคา2,990 บาท

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Charger และ Power อาทิ HUAWEI SuperCharge Adapter ราคา 890 บาท และ HUAWEI SuperCharge Car Charger ราคา 1,190 บาท และพบกับผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ Photo Enhancement อย่าง HUAWEI EnVizion360 VR Camera ราคา 4,490 บาท และ HUAWEI Tripod Selfie Stick แบบ Wireless ราคา 790

ของเด็ด โปรโดน ขนาดนี้ จะอดใจไหวได้อย่างไร ถ้าอยากซื้อทุกอย่างก็กวาดมาเลยไม่ต้องยั้ง เพราะมีโปรแกรมผ่อนชำระ 0% และสิทธิ์การรับเงินคืน สำหรับสินค้าและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พบกัน ณ บูธ HUAWEI โซนแพลนารีฮอลล์ PL6 โซนแพลนารีฮอลล์ PM 11/2 และโซนฟอร์เย่ M4 งานนี้บอกเลยพลาดแล้วจะเสียใจ

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>>