เซ็นทรัลออนไลน์ อัดแน่นความพิเศษ ในแคมเปญ “Central Online 7th Anniversary” ช้อปมันส์วันเกิด

ห้างเซ็นทรัล ปักหมุดผู้นำด้านออมนิชาแนล ห้างแรกและห้างเดียวในไทย ที่มอบประสบการณ์ช้อปทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยล่าสุด! เตรียมส่งมอบความพิเศษฉลองครบ 7 ปี เซ็นทรัลออนไลน์ แทนคำขอบคุณลูกค้า ด้วยแคมเปญ “Central Online 7th Anniversary” ช้อปมันส์วันเกิด สร้างเซอร์ไพรซ์ให้ลูกค้าตลอดเดือนพฤษภาคม 2564 ยกทัพส่วนลดสูงสุด 90%, สินค้าราคาเริ่มต้น 777 บาท, แจกโค้ดส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 70 ล้านบาท ตลอดจนโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ภายหลังเปิดตัว CENTRAL APP เพียง 3 เดือน มียอดดาวน์โหลดมากถึง 2 ล้านครั้ง (ข้อมูลถึงเดือนมีนาคม 2564) และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 5 ล้านดาวน์โหลดในปีนี้ ซึ่งสำหรับยอดขายออนไลน์ คาดว่าจะแตะ 5,000 ล้านบาท ในปี 2564 ก้าวเป็นอันดับ 1 ออมนิชาแนลแพลทฟอร์มของเมืองไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด

Central

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษในโอกาส เซ็นทรัลออนไลน์ครบ 7 ปีว่า “ห้างเซ็นทรัลมุ่งยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ โดยพัฒนาช่องทางออนไลน์ควบคู่ไปกับหน้าร้านอย่างแข็งแกร่ง เริ่มจากเปิดตัวเว็บไซต์ www.central.co.th เพื่อรองรับการช้อปออนไลน์ ตั้งแต่ปี 2557 และเปิดตัว CENTRAL APP’ เมื่อปลายปี 2563 เพื่อให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งสะดวกสบาย พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ดีและคุ้มที่สุด ซึ่งทั้ง 2 ช่องทาง นับเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงช่องทางออมนิชาแนลอย่างสมบูรณ์แบบ”

สำหรับในปี 2564 นี้ เซ็นทรัลออนไลน์ มุ่งสู่การมอบสิทธิพิเศษ ข้อเสนอที่ดีที่สุด รวมถึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ ดังนี้

·         ผนึกแบรนด์ชั้นนำ: เซ็นทรัลออนไลน์ ได้ร่วมกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก กว่า 5,000 แบรนด์ ทั้งจากแผนกความงาม ตกแต่งบ้าน แฟชั่นสตรี ฯ รวมถึงมีเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีขายเฉพาะห้างเซ็นทรัล อาทิ Chanel, Aesop, Diptyque, KIKO Milano, Lancel Paris, Marimekko, Sanrio และ Pandora ทั้งยังมีสินค้าจากธุรกิจในเครือเซ็นทรัลรีเทล อาทิ Powerbuy, Robinson, B2S, Supersports, Officemate, Thaiwatsadu (บริการเต็มรูปแบบในไตรมาส 3) มาจำหน่ายที่เซ็นทรัลออนไลน์ ทำให้เพิ่มจำนวนรายการสินค้าที่จำหน่ายบนออมนิชาแนลเป็น 3 เท่าตัว

·         ช้อปสบายใจ : มั่นใจได้ทุกการช้อป ด้วยการการันตีคุณภาพสินค้าของแท้ พร้อมจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วได้ภายใน 3 ชั่วโมงบริการใหม่ (เปิดบริการเร็วๆนี้) และหากต้องการคืนสินค้าก็สามารถทำได้ง่าย โดยเลือกรับคืนสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลได้ภายใน 1 ชม.สำหรับการช้อปออนไลน์ หรือรอรับที่บ้าน  

·         เชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปไร้รอยต่อ : ช้อปปิ้งพร้อมรับสิทธิพิเศษอย่างไร้รอยต่อ ผ่าน CENTRAL APP แอปเดียวของไทย ที่เชื่อมต่อการใช้งานทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ อาทิ

–        สะสมคูปองได้ทุกวัน เพื่อเป็นส่วนลดทั้งบน CENTRAL APPและห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

–        แสดงคูปองบน CENTRAL APPเพื่อรับบริการและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อมาห้างเซ็นทรัล

–        สามารถสแกน QR Code ที่ห้างเซ็นทรัลเพื่อรับคูปองส่วนลดพิเศษที่ Surprise ลูกค้าตลอดทุกวัน

–        อัพเดตกิจกรรมที่เกิดขึ้นแต่ละสาขาแบบเรียลไทม์

–        สามารถโทรจองคิวร้านอาหาร และบริการต่างๆ จากห้างเซ็นทรัลได้ล่วงหน้า

·         สิทธิพิเศษเหนือระดับ :เชื่อมต่อฐานข้อมูลลูกค้าเดอะวัน กว่า 18 ล้านราย เพื่อมอบสิทธิพิเศษ และประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับ ให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดทุกการช้อป

·         พันธมิตรจากทุกวงการ :เราจับมือกับพันธมิตรทุกวงการ ทั้งบัตรเครดิตชั้นนำทั่วประเทศ ร่วมกับ Dolfin เพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่าน E-wallet มอบความสะดวกในการช้อป และเตรียมมอบข้อเสนอพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ อย่าง Grab เพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าแบบครบวงจร

เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี เซ็นทรัลออนไลน์ ได้จัดแคมเปญใหญ่ “Central Online 7th Anniversary” แทนคำขอบคุณลูกค้า มอบความพิเศษจัดเต็ม! ตลอดเดือนพฤษภาคม อันเป็นเดือนเกิด ซึ่งพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Central Online 7th Birthday Party ระหว่างวันที่ 18-31 พ.ค. 2564 มีไฮไลท์จากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทย และอินเตอร์แบรนด์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟดีลหมุนเวียนไปตลอดแคมเปญ อาทิ

·              ส่วนลดสูงสุด 90%

·              แจกโค้ดส่วนลดทุกวัน รวมมูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

·              Special Voucher, Flash deal และ Brand day ที่แต่ละแบรนด์จะหมุนเวียนจัดดีลสุดพิเศษ

·              ลุ้นสนุกกับ Lucky draw point รับคะแนนเดอะวันสูงถึง 777,777 คะแนน

·              ส่งฟรีทั่วประเทศ ทุกวันเสาร์ที่ 15, 22 และ 29 พ.ค. 64

·              Wow price สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 777 บาท

·              Buy 1 get free full size

·              ลด On Top สูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ด เซ็นทรัล เดอะวัน

·              ลูกค้า AIS, True, Dtac และ Grab รับ E-coupon สูงสุด 400 บาท (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข)และยังมีเอ็กซ์คลูซีฟดีลจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต ลดออนท็อป มอบเครดิตเงินคืนอีกมากมาย

นอกจากนี้ เซ็นทรัลออนไลน์ ยังมีโปรโมชั่น และกิจกรรมอีกมากมาย โดยรับชมไลฟ์สดได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย อาทิ Facebook, Line และ Tiktok  รวมถึงไลฟ์สดจากทั้งที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน แต่ละสาขา รวม 73 สาขา เพื่อมอบความสนุกส่งตรงถึงมือคุณ

รวิศรา เผยต่อว่า “ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปปิ้งได้ทั้งบนเว็บไซต์ www.central.co.th และ CENTRAL APP ที่มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าใช้งานได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ครบครันเสมือนเดินช้อปปิ้งอยู่ที่ห้างฯ ซึ่งสำหรับไตรมาสแรกของปี 2564 สินค้าขายดีในช่องทางออนไลน์ของห้างเซ็นทรัล แบ่งตาม Categories 5 อันดับ ได้แก่ สกินแคร์ 23%, อุปกรณ์ทำอาหาร 11%, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก 10%, เครื่องสำอาง 9%, สินค้าแฟชั่น 7% 

และสำหรับ 5 จังหวัดที่ช้อปออนไลน์สูงสุด ได้แก่ กรุงเทพและปริมณฑล ชลบุรี ปทุมธานี เชียงใหม่ และระยอง ซึ่งด้วยการตอบรับที่ดีจากลูกค้าบนเว็บไซต์ และแอปฯ ประกอบกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่คนอยู่บ้านเป็นส่วนมาก เราจึงเตรียมสินค้าในหมวด Work &  Study @Home, Beauty at home, Kids at home, Clean @Home, Cook at home, Fit & Firm ไว้รองรับทุกความต้องการ”  

โดยลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปปิ้งพร้อมรับข้อมูลสิทธิพิเศษอื่นๆได้ที่ www.central.co.th และ CENTRAL APP ดาวน์โหลด ได้ฟรี!! ที่ App Store สำหรับระบบ iOS และ Google Play Store สำหรับระบบ Android พิเศษ!! ดาวน์โหลด และ LOGIN ครั้งแรก ที่ CENTRAL APP รับฟรีคูปองส่วนลดรวมกว่า 1,500 บาท เพื่อเป็นส่วนลดได้ทั้งหน้าร้านและบนแอปฯ

#CENTRAL APP    #CentralOnline7thAnniversary