Xiaomi ROIDMI Eve Plus หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำความสะอาดตัวเอง และฆ่าเชื้อโรคได้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องและความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และ robovac แบบทำความสะอาดตัวเองได้ กวาดล้างความไว้วางใจของลูกค้าในการกำจัดฝุ่นอัตโนมัติ ซึ่งเป็นความสะดวกสบายสูงสุดที่ Robovac เคยมีมา แต่ยิ่งถุงทิ้งขยะเก็บขยะไว้นานเท่าใด จุลินทรีย์ก็จะยิ่งมีโอกาสเติบโตมากขึ้นเท่านั้น หากไม่ได้รับการรักษา ก็อาจทำให้ครอบครัวของคุณ โดยเฉพาะผู้สูงอายุและเด็ก ๆ เสี่ยงต่อสุขภาพได้ง่าย แต่ตอนนี้ Xiaomi ROIDMI Eve Plus เสนอวิธีแก้ปัญหานี้ได้

Xiaomi

ฆ่าเชื้อภัยคุกคามต่อสุขภาพ

ทีม Xiaomi ROIDMI นึกถึงความต้องการและสุขภาพของลูกค้าเสมอ แม้ว่าหลายยี่ห้อจะพลาดไป แต่การฆ่าเชื้อในสถานีกำจัดอาจเป็นพื้นฐานมากกว่าพลังในการทำความสะอาดและคุณสมบัติการทำให้ว่างเปล่าในตัวเอง สถานีกำจัดฝุ่นสามารถเก้บขยะได้ 30 ถึง 60 วัน ซึ่งทำให้เป็นแหล่งเพาะเชื้อจุลินทรีย์ที่สร้างความเสียหายได้มากขึ้น  

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างด่วน อย่างที่จริง ROIDMI มีวิสัยทัศน์ที่มองเห็นความต้องการในอนาคตของการฆ่าเชื้อของขยะ ไม่เพียงแต่ต่อหน้าคู่แข่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ปราศจากความยุ่งยากที่ผ่านการรับรองควรเป็นเครื่องที่ทำความสะอาดได้ดี ทำความสะอาดตัวเอง และฆ่าเชื้อด้วยตัวมันเอง

ด้วยแนวคิดนี้ ทีม ROIDMI ได้พัฒนาสถานีกำจัดขยะแห่งแรกที่มี “deodorizing-particle generator” ในตัว ซึ่งเริ่มทำงานหลังจากการกำจัดอัตโนมัติเพื่อฆ่าเชื้อของขยะ คุณจึงเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณ

พอเพียงที่จะพูดถึง Xiaomi ROIDMI Eve Plus ใช้ชีวิตตามวิสัยทัศน์ แต่คุณอาจจะถามว่ายังไงกันแน่?

กลไก Deodorizing-particle generator

กลไก Deodorizing-particle generator จะขจัดแบคทีเรีย ไวรัส ปรสิต และกลิ่น 99.99% ด้วยตัวกรอง HEPA และเทคโนโลยี Active Oxygen ซึ่งมักใช้สำหรับฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ Deodorizing-particle จะเข้าสู่จุลชีพเหล่านี้และทำลายพวกมันจากภายในสู่ภายนอก หรือเพียงแค่ออกซิไดซ์เอ็นไซม์ที่พวกมันอาศัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นปรสิตทั่วไป (เช่น ไร) หรือแบคทีเรีย (เช่น Escherichia coli, Candida albicans และ Staphylococcus aureus) และอนุภาคออกซิเจนที่ออกฤทธิ์เหล่านี้ยังสามารถออกซิไดซ์สารเคมีที่มีกลิ่น เช่น แอมโมเนีย ฟอร์มาลดีไฮด์ เบนซิน และ TVOC

การกำจัดที่มีประสิทธิภาพ & เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ

Xiaomi ROIDMI Eve Plus มีสิทธิ์โม้เกี่ยวกับพลังกำจัดฝุ่น ด้วยท่อดูดทิ้งด้านหลังแบบสั้น 379 มม. มอเตอร์ทรงพลัง 900W และการดูด 23,000 pa ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้อย่างรวดเร็วและดี ถุงทิ้งขยะขนาดใหญ่ 3 ลิตรสามารถเก็บได้ 60 วัน และปิดไว้เพื่อให้มือของคุณปราศจากฝุ่นเมื่อคุณโยนทิ้ง และหน้าจอสัมผัส LED ทำให้สนุกและโต้ตอบได้ด้วยการแสดงกระบวนการกำจัดฝุ่นและฆ่าเชื้อ และเตือนให้คุณเปลี่ยนถุงเมื่อเต็ม

สำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้น ทั้งมีประสิทธิภาพและชาญฉลาดในการดูดฝุ่น พลังการดูด 2,700 pa ทำให้ง่ายต่อการเก็บขยะชิ้นสุดท้ายทุกชิ้น ระบบนำทางด้วยเลเซอร์ LDS 4.0 รับประกันตำแหน่งที่แม่นยำและโซลูชันการวางแผนเส้นทางที่ดีที่สุด Y-route ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการถูด้วยมือช่วยทำความสะอาดพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และสามารถใช้แอพเพื่อปรับแต่งแผนการทำความสะอาดได้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้นยังมีระบบการทำแผนที่อัจฉริยะจาก ROIDMI ในตัว เข้ากันได้กับ Mihome, Alexa และ Google Assistant และใช้งานได้นานถึง 250 นาทีหลังจากชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง คุณจึงวางใจได้ว่าจะสามารถทำความสะอาดบ้านหลังใหญ่ได้

คุณอาจสงสัยว่าโรโบแวคเอนกประสงค์ราคาเท่าไหร่ คำตอบอาจทำให้คุณประหลาดใจ Xiaomi ROIDMI Eve Plus มีราคาเพียง 19800 Thai Baht! ในราคาที่ถูกกว่า iRobot i7+ มาก คุณสามารถเป็นเจ้าของ robovac ที่ซับซ้อนกว่า สะดวกกว่า และชาญฉลาดกว่ามาก

อย่างที่บอก ด้วยฟีเจอร์ฆ่าเชื้อในตัวเองและโบนัสที่มีมูลค่าสูง Xiaomi ROIDMI ได้ครองแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับมากมายและเป็นอันดับต้น ๆ ของการแข่งขันหุ่นยนต์ดูดฝุ่นด้วยตนเอง

Shop Links: https://bit.ly/3kRZlln
Official website Links:https://bit.ly/3eWxDQC