โผล่สเปก Xiaomi Mi Mix 4 บนแอป GeekBench มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 888+ และ RAM 12GB

หลังจากที่ Xiaomi ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mi Mix 4 ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ตระกูล Mi Mix Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 10 สิงหาคมนี้นั้น ล่าสุดมีผลทดสอบของสมาร์ตโฟนดังกล่าวปรากฎบน GeekBench แอปผลทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ตโฟนชื่อดังพร้อมเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เห็นกันแล้ว

Xiaomi Mi Mix 4

สำหรับสเปกของ Xiaomi หมายเลขรุ่น 2106118C ซึ่งคาดว่าจะเป็น Xiaomi Mi Mix 4 ที่ปรากฎบนแอป GeekBench 5 ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 1.80GHz, มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 888+ จับคู่กับ RAM 12GB, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 และเป็นผลทดสอบ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

ส่วนคะแนนทดสอบประสิทธิภาพนั้นได้ 857 คะแนน สำหรับ Single-Core และ 2995 คะแนน สำหรับ Multi-Core

นอกจากนี้ยังมีภาพโปสเตอร์ของ Mi Mix 4 ที่คาดว่ามาจากร้าน Mi Store ในประเทศจีนเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังที่ติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยประกอบด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ซึ่งคาดว่าจะเป็นเลนส์หลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล, เลนส์ขนาดเล็กคาดว่าจะเป็นเลนส์ Ultra Wide และเลนส์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าคาดว่าจะเป็นเลนส์ซูม Periscope

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Xiaomi Mi Mix 4 คาดว่าจะมาพร้อมจอแสดงผลที่ฝังกล้องเซลซี่ไว้ใต้หน้าจอ, แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh และรองรับชาร์จเร็ว 120W

ที่มา : Gsmarena