หลุดภาพ Xiaomi Mi Mix 3 แบบ Live Image เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบมากขึ้น

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Xiaomi ได้เปิดตัว Mi Mix 2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ ตามด้วย Mi Mix 2S รุ่นอัปเกรดในเดือนมีนาคมปีนี้ จากนั้นมีคำถามว่าแล้ว Mi Mix 3 จะเปิดตัวในปีนี้ด้วยหรือไม่ ล่าสุดมีภาพหลุดของ Mi Mix 3 แบบ Live Image ภาพแรกออกมาให้เห็นกันแล้ว

Xiaomi Mi Mix 3

สำหรับภาพ Live Image ของ Xiaomi Mi Mix 3 ที่หลุดออกมานี้เผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องเท่านั้น โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้ขอบที่เหลือขอบใต้หน้าจอเพียงนิดเดียว เรียกว่ามีอัตราส่วนหน้าจอกับตัวเครื่องที่เกือบ 100% เลยก็ว่าได้

ซึ่งการออกแบบนี้ทำให้เหลือพื้นที่ไม่พอสำหรับตำแหน่งของกล้องหน้าที่เคยอยู่มุมขวาด้านล่าง จึงคาดว่าอาจจะเป็นกล้องโมดูลแบบ POP Up เหมือน Vivo NEX หรือ OPPO Find X

ส่วนด้านหลังเครื่อง Mi Mix 3 ยังไม่มีภาพเผยออกมา คาดว่าจะมีดีไซน์ที่คล้าย Mi Mix 2S โดยใช้วัสดุที่จากเซรามิค, ติดตั้งกล้องหลังคู่ในแนวตั้งความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลขคู่ Dual Tone LED ที่มุมซ้ายด้านบน และติดตั้งสแกนลายนิ้วมือ

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ Xiaomi Mi Mix 3 จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 9.0 P ครอบทับด้วย MIUI ส่วนกำหนดวันเปิดตัวยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่ถ้าเทียบกับ Mi Mix 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายน ก็คาดว่า Mi Mix 3 ก็น่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกัน

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G47X0