คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi Mi Mix 2S ในธีมวิดีโอทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim

เหลืออีกเพียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ก็จะถึงวันที่ Xiaomi mi Mix 2S ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอัปเกรดของ Mi Mix 2 แล้ว โดยหลังจากที่มีการปล่อยภาพทีเซอร์ที่เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องของ Mi Mix 2S แต่ยังเห็นไม่ชัดเจนกันไปแล้วนั้น

ลาสุด Xiaomi ได้ปล่อยคลิปวิดีโอทีเซอร์ที่สร้างขึ้นราวกับว่าเป็นตัวอย่างสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim 2 – Uprising ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไป และเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ Mi Mix 2S ในช่วงท้าย

 

ในคลิปวิดีโอทีเซอร์ที่เผยแพร่ออกมานั้นดูเหมือนว่าจะวางตำแหน่งให้ Mi Mix 2S เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกม ซึ่งจากรายละเอียดสเปกที่มีการยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นก็คือ ชิปเซ็ท Snapdragon 845 และ RAM 8GB ก็น่าจะเพียงพอสำหรับการเล่นเกมหนักๆ

Xiaomi Mi Mix 2S

อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายของคลิปวิดีโอทีเซอร์ยังเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ชัดๆ ล่าสุดของ Mi Mix 2S โดยยังคงเห็นแค่เฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มีการออกแบบคล้ายกับ Mi Mix 2 ที่ไร้ขอบทั้ง 3 ด้านยกเว้นใต้หน้าจอที่ยังมีขอบที่หนาซึ่งอาจจะเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าเซลฟี่เหมือนเดิม แต่ที่ต่างกันก็คือมาพร้อมธีมหน้าจอใหม่

 

ทัั้งนี้ คาดว่า Xiaomi Mi Mix 2S จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen Display 3.0 ขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 2160 x 1080 พิกเซลในอัตราส่วน 18:9 และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย ส่วนรายละเอียดสเปกแบบเต็มๆ พร้อมราคาและวันวางจำหน่ายนั้นคงต้องรอดูในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 27 มีนาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y