คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ออกแบบโดยแฟนคลับ มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

เพิ่งจะเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็มีข่าวของ Samsung Galaxy Note 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงเรือธงในตระกูล Note Series ออกมาแล้ว

โดยหลังจากที่มีข่าวว่า Samsung  ได้จดชื่อทางการค้า Note 9 ที่ประเทศโคลัมเบียไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Samsung Galaxy Note 9

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 9 ออกแบบโดยแฟนคลับของ Samsung นั้น เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมถึงปากกา S Pen โดยด้านหน้ายังคงมาพร้อมหน้าจอแบบ Infinity Display ที่มาตั้งแต่รุ่น Galaxy S

แต่ใน Galaxy Note 9 จะออกแบบให้มีสัดส่วนระหว่างตัวเครื่องกับหน้าจอที่สูงกว่า Galaxy Note 8 หรือแม้แต่ Galaxy S9 ที่เพิ่งออกมา และยังมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอ

ส่วนด้านหลังออกมาแบบให้มีกล้อง 3 ตัวในแนวตั้ง พร้อมไฟ LED ขนาดเล็กที่เรียงยาวลงมาขนานกับเลนส์กล้องทั้ง 2 ด้าน และไฟแฟลช LED ที่อยู่ด้านล่าง และรองรับการชาร์จแบบไร่สาย Wireless Charger

อย่างไรก็ดี ภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 9 ที่เผยออกมานี้ยังไม่ใช้ภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งกว่าจะเปิดตัวก้คงจะมีภาพเรนเดอร์ในแบบต่างๆ ออกมาให้ชมกันอีกแน่นอน รอดูกัน…

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35