คลังเก็บ

Xiaomi ปล่อยภาพทีเซอร์ล่าสุด Mi Mix 2S เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่ยังคงดีไซน์ของ Mi Mix 2

เหลืออีกเพียงแค่สัปดาห์เดียวก็จะถึงวันเปิดตัวของ Xiaomi Mi Mix 2S ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอัปเกรดของ Mi Mix 2 โดยก่อนหน้านี้มีทั้งข่าวลือ และภาพหลุดของสมาร์ทโฟนออกมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด Lei Jun ซึอีโอของ Xiaomi ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ล่าสุดของ Xiaomi Mi Mix 2S ที่เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องจริงออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับภาพทีเซอร์ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Mi Mix 2S ที่นาย Lei Jun ซึอีโอของ Xiaomi โพสต์ผ่านบัญชีส่วนตัวบน Weibo นั้นเป็นภาพของ Kris Wu (คริส อู๋) หรือ อู๋อี้ฟ่าน ศิลปินดาราสายเลือดจีน-แคนาดา แบรนด์เแอมบาสเดอร์ของ Xiaomi กำลังถือเครื่อง Mi Mix 2S ใน 3 ท่าทางด้วยกัน ซึ่งเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่ยังคงดีไซน์เดิมของ Mi Mix 2 รุ่นก่อนหน้านี้อยู่

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Mi Mix 2 จะมาพร้อมจอที่มีรอยบากอยู่ตรงกลางด้านบนเหมือน iPhone X บ้าง หรือมีติ่งที่อยู่่มุมขวาด้านบนสำหรับเป็นตำแหน่งกล้องเซลฟี่บ้าง แต่ภาพทีเซอร์ล่าสุดที่ออกมานี้ก็ชัดเจนแล้วว่าด้านหน้าจะยังคงคล้ายรุ่น Mi Mix 2

ส่วนตำแหน่งของกล้องเซลฟี่นั้น จากภาพทีเซอร์ยังมองไม่เห็นว่าจะอยู่ที่มุมขวาล่าตามเดิมหรือไม่ ซึ่งรายงานล่าสุดอ้างว่าอาจจะอยู่ตรงกลางใต้หน้าจอก็เป็นไปได้

ในส่วนที่แตกต่างกันระหว่าง Mi Mix 2S กับ Mi Mix 2 ก็คงจะเป็นสเปกภายในเครื่องที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 ตัวใหม่ล่าสุด  รวมถึงด้านหลังเครื่องที่ติดตั้งกล้องคู่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Slow Motion คุณภาพระดับ Full HD และคาดว่ากล้องหลักจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX363 อีกด้วย

รวมทั้งมาพร้อม RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, แบตเตอรี่ความจุ 3,400 mAh รองรับเการชาร์จแบบไร้สาย และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo ครอบทับด้วย MIUI 9

นอกจากนี้นาย Lei Jun ยังได้โพสต์ภาพบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัว Mi Mix 2S ที่ออกแบบมาเป็นกล่องแพ็คเกจจิ้งพิเศษเหมือนกล่องแพ็คเกจจิ้งของโทรศัพท์เลยทีเดียว

โดยภายในกล่องประกอบด้วยสมุดภาพ Photo Book, การ์ดเชิญ และตั๋วที่ระลึกพิเศษสำหรับเข้าชมศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมแห่งชาติฌอร์ฌ ปงปีดู (Centre Pompidou Museum) ประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของศิลปะสมัยใหม่ในโลกที่มีผลงานชิ้นเอกจาก Picasso และ Duchamp และจะมีการมอบตั๋วเครื่องบินไปกลับปักกิ่ง – ปารีสให้กับผู้โชคดี 10 ท่านไปดูเครื่องต้นแบบ Mi Mix ที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้อีกด้วย 

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y