เปิดตัว Xiaomi Mi Bunny Smartwatch 3 รองรับ 4G มาพร้อมจอ AMOLED ในราคาไม่ถึง 3 พันบาท

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Mi Bunny Smartwatch 3 นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กๆ รุ่นอัปเกรดจาก Mi Bunny Children phone Watch 2C ที่เปิดตัวไปเมื่อ 2 เดือนก่อน โดยรุ่นใหม่นี้มาพร้อมจอสี และรองรับ 4G ในราคาไม่ถึง 3 พันบาท

 Xiaomi Mi Bunny Smartwatch 3

สเปกของ Xiaomi Mi Bunny Smartwatch 3 มีดีไซน์ทรงเหลี่ยม ตัวครื่องใช้วัสดุที่ทำจากซิลิโคนสวมใส่สบายไม่ระคายผิว

หน้าจอแสดงแบบ AMOLED ความละเอียด 320 x 360 พิกเซล ขนาด 1.41 นิ้ว ครอบกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 3 ขอบโค้ง 2.5D และกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7

นอกจากนี้ Mi Bunny Smartwatch 3 ยังรองรับเครือข่าย 4G รวมทั้งติดตั้งกล้องความละเอียด HD 2 ล้านพิกเซลพร้อมมุมการถ่ายภาพ 30 องศา สามารถจับคู่กับแอปเพื่อใช้ระบุตำแหน่งของเด็กได้ ซึ่งผู้ปกครองสามารถตั้งค่าความปลอดภัยบนแอปโดยจะได้รับแจ้งเตือนเมื่อเด็กออกจากโซนที่กำหนด เพื่อป้องกันการสูญเสียของอุปกรณ์ และลดอันตรายต่อเด็ก

และมีปุ่ม SOS สำหรับแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุ โดยเมื่อกดปุ่มนี้ระบบจะส่งตำแหน่งสถานที่ที่อยู่ในขณะนั้นพร้อมสามารถบันทึกเสียงสั้นๆ ไปให้ผู้ปกครองทราบได้ทันที

ทั้งนี้  Xiaomi Mi Bunny Smartwatch 3 มีให้เลือก 2 สีคือ สีฟ้า และสีชมพู  โดยมีราคาอยู่ที่ 599 หยวนหรือประมาณ 2,950 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศจีนผ่านทาง Mi Mall, Tmall, Jingdong และ Suning ตัั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G47X0