คลังเก็บ

Wiko ขนทัพสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ ขนทัพสมาร์ทโฟนรวมทุกเทคโนโลยี สเปคจัดเต็ม ในราคาคุ้มค่าพร้อมโปรโมชั่นและรับฟรีทันทีของสมนาคุณมากมาย

Wiko

ภายในงาน พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Wiko View2 Pro กับหน้าจอขนาดใหญ่ 6 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 Full view ชัดเจนเต็มจอ กล้องหลังคู่ 16+8 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 120 องศา

และกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เสริมด้วย Face Unlock สแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกรวดเร็วในพริบตา Video stabilization ระบบป้องกันการสั่นไหวเมื่อถ่ายวิดีโอ

ดีไซน์พรีเมียม 2 สีคือ ดำแอนทราไซท์(Anthracite) และ ทอง(Gold) ในราคาเพียง 7,990 บาท โดยสีดำแอนทราไซท์มีจำหน่ายในงานฯ ส่วนสีทองเปิดให้จอง ชำระค่ามัดจำ 1,000 บาทสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน เป็นต้นไป

สำหรับใครที่เน้นความคุ้มค่า ต้องไม่พลาดกับ Wiko View Max หน้าจอขนาด 5.99 นิ้ว สนุกได้ทั้งวันกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ทุกภาพถ่ายคมชัดด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล

และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่คมชัดแม้แสงน้อย ใช้งานหลายโปรแกรมในเวลาเดียวกันได้ไม่สะดุด ในดีไซน์เรียบหรู 3 สี ดำแอนทราไซท์(Anthracite),ทอง(Gold), แดงเชอร์รี่เรด(Cherry Red) ในราคาคุ้มค่า 3,890 บาท

พร้อมพบกับสมาร์ทโฟนรุ่นต่าง ๆ ของวีโก อาทิ รุ่นพี่สเปคดี ราคาคุ้มค่า อย่าง View Prime, View XL, View และรุ่นน้องสเปคครบ ราคาสุดคุ้ม อย่าง Tommy3, Lenny4 Plus, Jerry3, Sunny2 Plus ที่บูธวีโก ในงาน “Thailand Mobile Expo 2018” ระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WikoThailand