คลังเก็บ

ซัมซุงเปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 6/เอ 6 พลัส” ภายใต้แนวคิด “ภาพสวยสว่างชัด – กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็เป๊ะ” เน้นเจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น ในงาน TME 2018

ซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” (Samsung Galaxy A6 / A6+) ภายใต้แนวคิด ภาพสวยสว่างชัด – กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็เป๊ะ” (More Than Selfie) ชูฟีเจอร์กล้องหน้าความละเอียด 24 MP กล้องหลัง 16 MP และรูรับแสงกว้าง f1.7 พร้อมฟีเจอร์ใหม่ครั้งแรกไม่เหมือนใครกับ “3-Step Lighting” ปรับแสงได้ถึงระดับ ให้ถ่ายภาพสวย สว่าง คมชัด และถ่ายได้สนุก

มุ่งเจาะตลาดระดับกลางเน้นผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ให้ได้มากกว่าการเซลฟี่ มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยม สะดวกทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม โดยในงานยังมีบริการหลังการขายต่างๆ เช่น Galaxy Premium Service” และสิทธิพิเศษมากมายผ่าน กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift) รวมถึง ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)” พร้อมเนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการแก้ไขปัญหาและให้คำปรึกษาภายในงาน และประกาศหมายเลขศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ โทรสายด่วน 1282 อย่างเป็นทางการ ลุ้นสุดตัวไปกับการแจกของรางวัลในช่วงเวลานาทีทอง! พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอ สุดพิเศษมากมายภายในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018 ตั้งแต่ วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Samsung

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า ซัมซุงมุ่งเน้นส่งมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส ล่าสุดนี้ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

เราจึงนำเสนอนวัตกรรมกล้องบนสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ นำโดยกล้องหน้าหลังคุณภาพสูงด้วยความละเอียดกล้องหน้า 24 MP และรูรับแสง f1.7 ในกล้องหลัง พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ‘3-Step Lighting’ ที่สามารถปรับแสงได้ถึง ระดับ ให้การเซลฟี่ที่สวยสว่างชัด พร้อมยังรองรับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบบนหน้าจอคุณภาพและดีไซน์สุดพรีเมี่ยม โดยเรามุ่งเจาะตลาดระดับกลางที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นและผู้ที่มองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่ให้มากกว่าการเซลฟี่

โดยภายในงานครั้งนี้ ซัมซุงยังให้ความสำคัญในการยกระดับบริการหลังการขายแบบครบวงจรผ่านพื้นที่ศูนย์บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Galaxy Premium Service’ ที่มาเปิดให้บริการจริงเป็นครั้งแรกในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018’  รวมถึงการประกาศหมายเลขโทรศัพท์ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ซัมซุง สายด่วน 1282 และที่ขาดไม่ได้ คือ โปรโมชั่น ข้อเสนอผ่อน 0% และสิทธ์พิเศษต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างครบครันภายในงานเดียว โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส’ รับรองว่าได้ของแถมจุใจ และประสบการณ์ดีๆ จากสมาร์ทโฟนที่ให้มากกว่าการเซลฟี่ทั่วไปแน่นอน

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส โดดเด่นด้วยฟีเจอร์กล้องหน้าใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใครกับ 3Step Lighting สามารถปรับแสงได้ ระดับ ถ่ายสวยสว่างชัด พร้อมความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยในรุ่น เอ พลัส มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้า 24 MP และกล้องหลัง 16MP (f1.7) +5MP (f1.9) โดยกาแลคซี่ เอ มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้าและกล้องหลังที่ 16MP เท่ากัน

ถ่ายสนุกทุกช็อตด้วยโหมด Selfie Focus ในกล้องหน้า และ Live Focus* ในกล้องหลัง ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกและมีลูกเล่นยิ่งขึ้นในแบบหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพ* พร้อมอาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ปรับภาพที่มีดวงไฟเป็นแบ็คกราวนด์ให้เป็นลวดลายได้ถึง 10 แบบ และเซลฟี่สติ๊กเกอร์ (Selfie Sticker) ที่มีแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบ 

และเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่นี้ ยังรองรับทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอคุณภาพสูงระดับ Full HD+ Super AMOLED ขนาด 6.0 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ พลัส และ Full HD Super AMOLED ขนาด 5.6 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ ให้ภาพคมชัด เต็มตา สีสันสมจริง อีกทั้งยังให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกันแบบมัลติทาสก์ (Multitasking) ด้วยฟีเจอร์ App Pair ช่วยให้สามารถเปิด แอพที่ชอบได้พร้อมกันบน หน้าต่างในคลิกเดียว โดยไม่จำกัดจำนวนคู่

และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ด Dual Messenger ฟีเจอร์สำหรับการแชทแบบใหม่ ให้ผู้ใช้สามารถแชทได้ บัญชีในเวลาเดียวกัน รองรับแอพเยอะที่สุดถึง 18 แอพ ให้ความสะดวกมากขึ้น พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมมด้วยวัสดุแบบ Full Metal Frame และกระจก Gorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วนภายในราคาคุ้มค่าสุดโดนใจ

โดยครั้งนี้ ซัมซุงยังได้เนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการสุดพรีเมี่ยม “Galaxy Premium Service” ให้บริการลูกค้าใจกลางงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเครื่อง หรือเพียงขอคำปรึกษาด้านการใช้งานจากเจ้าหน้าที่ โดยลูกค้าสามารถทำการแจ้งเรื่องที่จุดบริการและดำเนินการได้ทันที เน้นจุดเด่น รูปแบบการบริการ ประกอบด้วย Fast Service, Smart Service และ Premium Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว และครบวงจร

ทั้งนี้ ซัมซุงยังได้ประกาศหมายเลขศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ โทรสายด่วน 1282 อย่างเป็นทางการ มุ่งยกระดับการบริการแก่ลูกค้าสมาร์ทโฟน และแท็บเบล็ตในตระกูล “กาแลคซี่” ทุกรุ่น รวมถึงบริการ Live Chat และ Remote Service ให้บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาต่างๆ ผ่านหน้าจอจากทางไกลตลอด 24 ชั่วโมง เข้าถึงปัญหาผู้บริโภคโดยตรงในเวลาอันรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น แทนการนำเครื่องเข้าศูนย์บริการ โดยบริการพิเศษเหล่านี้ เป็นการสะท้อนถึงความตั้งใจจริงจากซัมซุง ที่นอกจากจะมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมแล้ว ยังจะได้รับความประทับใจจากบริการสุดพรีเมี่ยมที่ให้ความอุ่นใจตลอดอายุการใช้งานของสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุง

ภายในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ครั้งนี้ ซัมซุงได้แบ่งโซนกิจกรรมและบริการต่างๆ ออกเป็น โซนหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ได้แก่ 

จุดที่ 1(บริเวณภายในเพลนารี ฮอลล์ให้บริการทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน พร้อมบริการประเมินมูลค่ามือถือสำหรับโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่’ จุดแรก และยังมีพื้นที่ให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสฟีเจอร์ Super Slow-mo วิดีโอ โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส พลัส 

จุดที่ 2 (หน้าประตูทางเข้าเพลนารี ฮอลล์ซึ่งเป็นจุดทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน และบริการโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่จุดที่สอง พร้อมพื้นที่ให้ผู้บริโภคสัมผัสฟีเจอร์ เออาร์ อีโมจิ (AR Emoji)  โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส พลัส แบบจุใจ 

จุดที่ 3 (บริเวณด้านหน้าบอลรูม)  เป็นพื้นที่ศูนย์บริการซัมซุง “Galaxy Premium Service” เปิดให้บริการซ่อมและให้คำปรึกษาอย่างรวดเร็วและครบวงจร

และจุดที่ 4 (บริเวณด้านในบอลรูมเป็นโซน กาแลคซี่ พริวิลเลจ (Galaxy Privilege) พื้นที่แลกของสมนาคุณและรับสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึง Galaxy Academy เปิดสอนเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟนกาแลคซี่แต่ละรุ่นจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงพื้นที่ให้บริการสมาชิก กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift) และซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)

และพลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากซัมซุงมากมาย นำโดยโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จอง “กาแลคซี่ เอ พลัส” รับทันทีกระเป๋าสะพายสไตล์ยุโรปและร่วมลุ้นรับ*FUJIFILM Instax Share SP-ฟรี มูลค่า 5,99บาท จำนวน 260 สิทธิ์แรกต่อวัน! โดยผู้ที่ทำการซื้อสามารถรับคูปองสิทธิพิเศษนี้เพื่อต่อแถวรับสิทธิ์ได้ ณ บริเวณหน้าห้องบอลรูม (จุดแลกของสมนาคุณ) ตั้งแต่เวลา 9.30 . เป็นต้นไปของทุกวัน 

ลูกค้ายังสามารถนำสมาร์ทโฟน เครื่องเก่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และทุกสภาพ^* แม้สภาพเครื่องจะไม่สมบูรณ์ อาทิ หน้าจอแตกร้าว มีรอยบุบหรือขีดข่วน ฯลฯ มาแลกซื้อสมาร์ทโฟนซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่” ได้ในราคาพิเศษ นำโดย รุ่นเรือธงยอดฮิต “เอส 9 / เอส พลัส” “โน้ต 8” และ “เอ 8 / เอ พลัส” จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินเพิ่มพิเศษ ตั้งแต่ 2,000 – 3,000 บาท** 

พร้อมร่วมลุ้นไปกับช่วงนาทีทอง วันติด! เมื่อซื้อ กาแลคซี่ เอส 9 และ 9 พลัส ลุ้นรับฟรีรางวัลที่ ทีวี ซัมซุง HD ขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท และบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 5,000 บาทในลำดับถัดไป เฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น! และพิเศษสุดๆ ในวันเสาร์ที่ 26พฤษภาคม เตรียมพบกับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มมาดเท่ห์ นาย – ณภัทร เสียงสมบูรณ์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ที่บูธซัมซุง โดยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และสาธิตวิธีการใช้งาน กาแลคซี่ เอ พลัส ในแบบสุดคูลเฉพาะตัว

นอกจากนี้ซัมซุงยังร่วมรายการพิเศษกับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” สามารถใช้สิทธ์ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน*** เมื่อซื้อเครื่องระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 31 กรกฏาคม 2561 และสำหรับลูกค้าเครือข่าย True Move H แบบเติมเงิน รับเพิ่ม Internet ไม่อั้น มูลค่ารวม 1,800 บาท นาน เดือน เมื่อทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift สำเร็จ และเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ และเอ พลัส” สามารถรับสิทธิ์ประกันหน้าจอแตกฟรี 1 ครั้งในกรณีหน้าจอตก แตก ร้าว ในระยะเวลา ปี นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนสำเร็จ ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – มิถุนายน 2561

ซัมซุงคาดว่าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม และบริการพิเศษมากมายที่เราจัดให้ลูกค้าตลอดงานครั้งนี้ รวมถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟน กาแลคซี่เอ 6/ เอ 6 พลัส ล่าสุด ที่เราเน้นกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นนี้ จะช่วยตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของซัมซุงในทุกเซ็กต์เมนต์ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง” นายวิชัย กล่าวสรุป

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ราคา 8,900 บาท มี สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีทอง และ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ พลัส ในราคา 10,900 บาท มี สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีทอง และสีน้ำเงิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อจองหรือซื้อในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” วันที่ 24-27 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya6 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์บริการซัมซุง สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.samsung.com/th/support  และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน ซัมซุง คอลเซ็นเตอร์ โทร 1282

ฟีเจอร์มีเฉพาะใน กาแลคซี่เอ 6 พลัส เท่านั้น

^*เพื่อเข้าร่วมโปรเก่าแลกใหม่ และบริษัทรับซื้อ เป็นผู้มีสิทธิ์ขาดแต่เพียงผู้เดียวในการตรวจ ประเมินสภาพและราคา และรับซื้อเครื่องเก่า (มือสอง) อีกทั้งเครื่องเก่า (มือสอง) ต้องเป็นเครื่องที่ใช้งานได้ตามปกติ และไม่มีปัญหาหรือข้อบกพร่อง หรือสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ที่ https://www.kaitorasap.com/tradeinprogram/

**ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้

***โดยที่การใช้สิทธิ์ผ่อน 0% นั้นต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคารกำหนดหรือเช็ครายละเอียเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/galaxya6
^บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35