คลังเก็บ

หลุดสมาร์ทโฟนปริศนาของ Vivo อีกครั้ง เผยให้เห็นจอ Full Screen แบบชัดๆ พร้อมตัวเครื่องที่บางเฉียบ

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีภาพสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาของ Vivo ปรากฎบน Weibo เว็บสังคมออนไลนืชื่อดังของจีน โดยเผยให้เห็นจอ Full Screen ที่มีสัดส่วนหน้าจอกับตัวเครื่องเกือบ 100% ล่าสุดมีภาพของสมาร์ทโฟนดังกล่าวอีกภาพหลุดออกมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เห็นกันแบบชัดเจนขึ้นกว่าเดิม

Vivo

สำหรับภาพสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนาของ Vivo ที่หลุดออกมาครั้งใหม่นี้เผยให้เห็นตัวเครื่องที่เพรียวบางเฉียบ จนคาดเดาได้ยากว่าตำแหน่งของเซ็นเซอร์ต่างๆ และช่องลำโพงสนทนาจะไปอยู่ตรงไหน ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่คาดว่าจะอยุ่ใต้หน้าจอเหมือน Xiaomi Mi Mix 2

นอกจากนี้ยังมาพร้อมจอ Full Screen ขนาด 6 นิ้วหรือ 6.43 นิ้ว ที่มาพร้อมสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องเกือบ 100% โดยเหลือขอบด้านบนกับด้านข้างทั้ง 2 ด้านนิดเดียว และด้านล่างก็เหลือพิ้นที่ไม่มากนัก และคาดว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะอยู่ใต้หน้าจอเหมือน Vivo X20 Plus UD

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมุลว่าสมาร์ทโฟนปริศนาของ Vivo จะใช้ชื่อรุ่นอะไร โดยแหล่งข่าวบางแห่งอ้างว่าอาจเป็น Vivo X30 แต่จากข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า X30 จะมาพร้อมรอยบากด้านบนเหมือน iPhone X ในขณะเดียวกันก็อาจจะเป็น Vivo Xplay 7 ก็เป็นไปได้  เป็นเรื่องที่ต้องตามติดกันต่อไปว่าจะเป็นรุ่นอะไรกันแน่?

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/fCGdKi